Ông bầu Vũ Khắc Tiệp dự tiệc chúc mừng Hà Vi Vi đăng quang Á hậu Châu Á

  • 02/12/2019 07:58
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Toni Đinh - Nguyễn Thành Tài)
  • In bài
ANTD.VN - Ông bầu đình đám của showbiz Việt đã tới tham dự và chúc mừng người đẹp Hà Vi Vi đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Miss Asia Award - Hoa hậu Châu Á 2019

Cuối tuần qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Á hậu Hà Vi Vi đã tổ chức buổi tiệc mừng đăng quang và tri ân những người đã đồng hành, hỗ trợ cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Miss Asia Award - Hoa hậu Châu Á 2019.

Chương trình có sự tham dự của nhiều gương mặt đình đám trong showbiz Việt như: Á hậu Hoa hậu các quốc gia 2019 Trúc Ny, Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy, NTK Tuấn Hải… Đặc biệt, tới dự sự kiện và chúc mừng cho thành công của Hà Vi Vi có “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp.

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp chúc mừng Hà Vi Vi đăng quang Á hậu

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp chúc mừng Hà Vi Vi đăng quang Á hậu

Hà Vi Vi tên thật là Lê Thị Hà Vi, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô sở hữu cao 1m68, nặng 50kg, số đo 3 vòng 87 - 60 - 97. Quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2019 trước 7 ngày diễn ra vòng chung kết cuộc thi, bởi vậy, Hà Vi Vi có rất ít thời gian để tập catwalk, vũ đạo cho phần thi tài năng cũng như lựa chọn các bộ trang phục để trình diễn ở những phần thi quan trọng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của mình, Hà Vi Vi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu của Cuộc thi, ghi thêm dấu ấn vẻ đẹp Việt trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp dự tiệc chúc mừng Hà Vi Vi đăng quang Á hậu Châu Á

Tại buổi tiệc, Á hậu Hà Vi Vi đã ngẫu hứng hát tặng khách mời ca khúc “Người hãy quên em đi” (sáng tác: Khắc Hưng) - một bản hit của nữ ca sĩ Mỹ Tâm thời gian gần đây.

Tin cùng chuyên mục