NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top

  • 18/10/2013 11:02
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi mời Kha Mỹ Vân là người mẫu chính trình diễn BST Hoa hồng đen tại Pháp, Hoàng Minh Hà tiếp tục chọn Mỹ Vân trình diễn BST của mình trong đêm thời trang "40 năm thời trang len", nằm trong khuôn khổ kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Úc.

Vừa qua, Quán quân cuộc thi Project Runway 2013 – NTK Hoàng Minh Hà đã đại diện cho thương hiệu thời trang Canifa, giới thiệu BST mang tên Wool trong đêm thời trang "40 năm thời trang len" với sự trình diễn của người mẫu Kha Mỹ Vân. Bộ sưu tập Wool của Hoàng Minh Hà đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng chính sự nhẹ nhàng và đơn giản của các thiết kế. Đó là sự kết hợp rất tinh tế giữa cổ điển và hiện đại với những gam màu đen, xám, trắng, đỏ cùng với kĩ thuật tạo phom dáng mang đậm dấu ấn của Hoàng Minh Hà.
NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top ảnh 1
NTK Hoàng Minh Hà và Kha Mỹ Vân
Ngoài Kha Mỹ Vân, các người mẫu xuất thân từ Vietnam’s next top model như Thùy Trang, Thanh Thảo, Thanh Thủy đã làm cho bộ sưu tập có sức quyến rũ rất riêng. Đặc biệt, Kha Mỹ Vân được Hoàng Minh Hà ưu ái giao cho vị trí vedette của bộ sưu tập. Là một trong những người mẫu hàng đầu hiện nay, Kha Mỹ Vân đã tỏa sáng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn.
Sau đêm diễn tại TP.HCM, các bộ sưu tập trong chương trình "40 năm thời trang len" sẽ được tiếp tục biểu diễn vào ngày 19-10 taị khách sạn Deawoo, Hà Nội. 


Cùng xem lại bộ sưu tập Wool của Hoàng Minh Hà:

NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top ảnh 2

NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top ảnh 3

NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top ảnh 4

NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top ảnh 5

NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top ảnh 6

NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top ảnh 7

NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top ảnh 8

NTK Hoàng Minh Hà "mê" Mỹ Vân Next top ảnh 9

Tin cùng chuyên mục