NSND Ngọc Giàu gây sốt với hình ảnh "bà mẹ xì tin" của Noo Phước Thịnh

  • 28/12/2016 16:59
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn

ANTD.VN -NSND Ngọc Giàu trở nên "xì tin" trong phim ngắn của "ông bầu" Quang Huy, dù nghệ sỹ đóng vai mẹ của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. 

Góp mặt trong phim ngắn của "ông bầu" kiêm đạo diễn Quang Huy với tên gọi "Momfie - Trời ơi mẹ tôi cũng selfie" ra mắt vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, NSND Ngọc Giàu vào vai mẹ của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh có tính cách rất thoải mái, cập nhật xu hướng và rất "nhí nhố". Bà khiến cho không ít khán giả phải bất ngờ về độ tạo dáng "bá đạo" của mình khi trailer phim ngắn được tung ra. 

Trailer phim ngắn "Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng Selfie" do Quang Huy làm đạo diễn

Vai diễn của Noo Phước Thịnh cũng là một ẩn số khi anh trở nên hài hước, thoát đi hình ảnh nghiêm túc, chững chạc trên sân khấu và trong phim ngắn "Love in Maldives - Chuyện tình Maldives" trước đây của mình. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh cũng bật mí, bộ phim không chỉ dừng lại ở những hình ảnh “nhí nhố” mà còn có một ý nghĩa lớn lao, chắc chắn sẽ khiến khán giả xúc động.

NSND Ngọc Giàu gây sốt với hình ảnh

Ngoài ca sĩ Noo Phước Thịnh, bộ phim còn có sự tham gia của quán quân "Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016" - Phí Phương Anh, diễn viên Khánh Hiền. 

Tin cùng chuyên mục