Những gương mặt chấm thi "Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020"

  • 18/10/2020 14:20
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Ban tổ chức cuộc thi “Vietnam Top Fashion and Hair 2020” vừa công bố những cái tên quyền lực, nằm trong hội đồng Ban giám khảo của hạng mục tạo mẫu tóc.

“Vietnam Top Fashion and Hair 2020” là sân chơi mới dành riêng cho những bạn trẻ đam mê thời trang. Đây là lần đầu tiên cả 3 lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, người mẫu được đưa chung vào một cuộc thi để tìm ra người xuất sắc nhất ở mỗi lĩnh vực.

Theo đó, 4 hạng mục giải thưởng sẽ được trao gồm: Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020, Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Hot Face Việt Nam 2020. Bên cạnh giải thưởng “khủng”, các quán quân còn có cơ hội góp mặt tại những sự kiện thời trang lớn trên thế giới.

Những gương mặt chấm thi "Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020" ảnh 1

Đến thời điểm này, cuộc thi đã trải qua vòng thi “online” thu hút hơn 6.000 thí sinh tham dự. Bên cạnh đó, hội đồng Ban giám khảo hội tụ nhiều tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn dần được hé lộ. Cụ thể, mới đây Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố 8 vị giám khảo sẽ ngồi “ghế nóng” trong lĩnh vực “Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020”.

Đó là chuyên gia tóc quốc tế Thomas Knuf, chuyên gia tóc quốc tế Serpil Ertas, chuyên gia tóc quốc tế Lưu Hữu Tinh, Tiến sĩ - nhà tạo mẫu tóc quốc tế Leslie Đỗ, nhà tạo mẫu tóc Hồng Phượng, nhà tạo mẫu tóc Huy Việt, nhà tạo mẫu tóc Trần Mai Lan và nhà tạo mẫu tóc Thịnh Trần. Có thể nói, dàn Ban giám khảo lĩnh vực tạo mẫu tóc đều là những cái tên gạo cội, có nhiều thành tựu trong ngành. Họ hứa hẹn sẽ mang đến những đánh giá công tâm cùng những chia sẻ, lời khuyên và tiếp thêm “lửa” nghề cho các “cây kéo” trẻ.

Đại diện Ban tổ chức chia sẻ, đơn vị này mong muốn thông qua cuộc thi sẽ tìm kiếm được các tài năng đưa họ bước ra hào quang để cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật. Hơn thế nữa, Ban tổ chức còn muốn đem đến cho khán giả một cái nhìn tổng thể về bức tranh thời trang Việt Nam, rằng thời trang không chỉ là những người mẫu sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ hình mà còn được tạo nên bởi những con người cần mẫn và thầm lặng đằng sau hậu trường.

Tin cùng chuyên mục