Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ

  • 16/10/2020 15:51
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Như những lần làm từ thiện trước, “họa mi tóc nâu” không thông báo gì trước về chuyến đi này.

Trên Fanpage chính thức của Mỹ Tâm mới đây đăng tải loạt ảnh ghi nhận chuyến đi của cô cùng êkip của mình đến với đồng bào miền Trung đang bị bão lũ. Tuy vậy, êkip của nữ ca sĩ không chia sẻ gì nhiều về chuyến đi này, chỉ tiết lộ ngắn gọn rằng cô vừa trao quà ủng hộ người dân tại xã Đại Lãnh, huyện Đại lộc, tỉnh Quảng Nam và tiếp tục di chuyển sang địa điểm thứ hai trong thời tiết mưa to. Những món quà được cô trao tận tay người dân vùng lũ là các nhu yêu phẩm cần thiết như mì tôm, bánh ngọt…

Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 1

Hình ảnh Mỹ Tâm đi cứu trợ đồng bào miến Trung được đăng tải trên trang Fanpage của cô

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm âm thầm làm công tác thiện nguyện. Các lần trước, cô đều giữ im lặng và không lên tiếng chia sẻ gì về kế hoạch hay những gì mình làm. Chỉ khi những bức ảnh được phía êkip nữ ca sĩ chủ động chia sẻ hoặc do người hâm mộ ghi lại lan truyền trên mạng xã hội thì người hâm mộ mới biết việc cô làm. Đặc biệt, giọng ca “họa mi tóc nâu” không tiết lộ thông tin cụ thể về số lượng hay giá trị các món quà từ thiện mà cô làm. Trước đó trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần đầu tiên vào tháng 3-2020, phía Mỹ Tâm đã trao 1.000 chai nước rửa tay, 5.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương nhưng có nhờ phía bệnh viện này không đăng tải hình ảnh vì cô muốn làm từ thiện lặng thầm.

Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 2

Tiếp đó khi dịch bệnh bùng phát tại Đà Nẵng, thông qua tiết lộ từ một người bạn của Mỹ Tâm, người ta mới biết thông tin và hình ảnh về các món quà cứu trợ mà cô đã gửi đến đội ngũ nhà báo, y bác sĩ và người dân Đà Nẵng. Theo đó, người này cho biết, thông qua Sở Thông tin & Truyền thông Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã gửi tặng 200 bộ trang phục bảo hộ phòng chống dịch Covid-19 và nhu yếu phẩm y tế tới đội ngũ nhà báo đang tác nghiệp tại Đà Nẵng. Sau đó, Mỹ Tâm cũng đã nhờ người này gửi tiếp quà hỗ trợ tới đội ngũ y bác sĩ và người dân Đà Nẵng như: đồ bảo hộ, sữa chua uống tới bệnh viện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong chuyến cứu trợ đồng bào miền Trung vừa qua:

Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 3
Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 4
Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 5
Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 6
Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 7
Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 8
Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 9
Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 10
Mỹ Tâm âm thầm đi đến miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ ảnh 11

Tin cùng chuyên mục