Nhờ chở về, cô gái bị hai thanh niên hãm hiếp giữa đêm

  • 05/01/2017 11:54
  • 0 bình luận
  • Song Tử
  • In bài
ANTD.VN - Trên đường chở cô gái về nhà, hai thanh niên nổi thú tính nên đã khống chế, dùng vũ lực rồi thay nhau hãm hiếp cô gái.

Sáng 5-1-2016, thông tin từ cơ quan CSĐT CATP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giữ 2 đối tượng Y Trúc Niê (SN 1996) và Y Kân Kbuôr (SN 1990, cùng trú tại buôn Kmrơng A, xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 30-12-2016, Y Trúc Niê và Y Kân Kbuôr cùng với một số bạn rủ H’H. (SN 1997, trú tại xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột) đi chơi. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, mọi người ra về, do không có xe nên H’H. đã nhờ Y Trúc chở về. Y Trúc đồng ý và điều khiển xe máy chở phía sau Y Kân và H’H.

Khi đến khu vực bến nước thuộc buôn Kmrơng A, xã Ea Tu, lợi dụng đêm tối Y Trúc và Y Kân đã khống chế, đe dọa, dùng vũ lực, rồi thay nhau hiếp dâm H’H.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Y Trúc và Y Kân chở H’H. về nhà và đe dọa sẽ giết nếu đi báo công an. Tuy nhiên, sau đó chị H’H. đã đến Công an xã Ea Tu tố giác hành vi phạm tội của Y Trúc Niê và Y Kân Kbuôr.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT CATP. Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục