Ông lão 64 tuổi giở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi

  • 22/12/2016 16:22
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi uống rượu xong, trên đường trở về, ông Đào gặp cháu Linh và dụ dỗ cô bé đến ngôi nhà hoang để giở trò đồi bại.

Sáng 22-12, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Đào (64 tuổi, trú tại thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, Nghệ An) về tội hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân của ông Đào là cháu Nguyễn Thị Linh (11 tuổi) cùng trú tại thị trấn Thanh Chương.

Bị cáo Nguyễn Văn Đào trong phiên xét xử

Bị cáo Nguyễn Văn Đào trong phiên xét xử

Theo cáo trạng, khoảng 10h30 ngày 27-7-2016, ông Đào đi uống rượu về và gặp cháu Linh đang chơi với các bạn bên đường thì lại gần xin “sờ”. Trong khi các bạn bỏ chạy thì Linh đứng lại. Sau đó, ông Đào dụ dỗ cháu Linh đến một ngôi nhà bỏ hoang trong xóm và thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé.

Khi đang thực hiện hành vi thỏa mãn thú tính với cháu Linh thì có người đi qua, ông Đào đưa cho cháu bé 15.000 đồng và dặn không được nói chuyện này với ai. Sau đó, Đào và cháu Linh trở về nhà và bỏ quên chiếc kính lão của mình tại nhà hoang. Khi xảy ra sự việc, cháu Linh mới 10 tuổi, 9 tháng.

Khi biết chuyện xảy ra với Linh, mẹ cháu bé đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Nguyễn Văn Đào đối với con gái mình. Tại phiên tòa, Nguyễn Văn Đào thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nhận thấy hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, làm băng hoại đạo đức, xâm phạm sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của trẻ em gái, gây tác hại đến an ninh xã hội, gây tâm lý lo lắng trong nhân dân… HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Đào 13 năm tù, buộc phải bồi thường cho bị hại 12 triệu đồng.

Mức án của HĐXX khiến bị cáo Đào sửng sốt, luống cuống rơi hàm răng giả xuống bục vành móng ngựa.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Tin cùng chuyên mục