Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ

  • 17/02/2012 08:36
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau thành công từ show diễn dầu tiên với nhà thiết kế Korto Momoly, Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã tiếp tục nhận được lời mời tham gia trình diễn chương trình thời trang tại một trong những khu phố sầm uất bật nhất của New York diễn ra ngày 14/2.

Buổi trình diễn này có sự tham gia của 5 nhà thiết kế nổi tiếng  là Terry Stevens, Michael Alan Stain, Jahi Fitzerrald, Barbara Bate, Elie Kuame tại Broad Street Ballroom với sức chứa hơn 1.000 khán giả. Hoàng Thùy và Tuyết Lan trình diễn cho nhà thiết kế là Terry Stevens, Michael Alan Stain.

Trong buổi biểu diễn này còn có sự kiện này sự có mặt của ông Andre’ Leon Talley - biên tập của tạp chí thời trang nổi tiếng và quyền lực nhất thế giới – Tạp chí Vogue và cũng là giám khảo của America’s Next Top Model và nhà thiết kế thời trang danh tiếng Diane Von Furstenberge – Chủ tịch của tuần lễ thời trang New York Fashion Week, nữ diễn viên người Mỹ Tracee Ellis Ross và nam người mẫu, diễn viên Chavis Aaron (Mr. USA 2011),…

 Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ ảnh 1

Trong buổi trình diễn, Hoàng Thùy và Tuyết Lan tiếp tục là tâm điểm của buổi trình diễn và tự tin sải bước trên sàn diễn quốc tế chuyên nghiệp. Chính vì vậy sau show diễn này, Hoàng Thùy và Tuyết Lan tiếp tục “lọt vào mắt xanh” của các nhà thiết Adrian Alicea – NTK tài năng, luôn là nhãn hàng được yêu thích của các ngôi sao hàng đầu New York với những bộ trang phục không dưới 10.000 USD/ bộ và NTK Elena Vasilevsky – người đạt danh hiệu Best Designer 2011 với bộ sưu tập mang tên “Rays Of Sun”.

 Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ ảnh 2

Đồng hành cùng 2 cô gái trong suốt những ngày qua, Bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất Vietnam’s Next Top Model, vui mừng chia sẻ “Đây là niềm hạnh phúc quá lớn lao của Hoàng Thùy và Tuyết Lan – những người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Để có được những thành công này tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đối tác của chúng tôi là CA Studios thuộc tập đoàn California Fitness and Yoga center – đơn vị đã đồng hành cùng chúng tôi liên hệ với các nhà thiết kế có mặt trong tuần lể thời trang này để chúng tôi gửi hồ sơ của Tuyết Lan và Hoàng Thùy. Và với những gì 2 cô gái của chúng ta đã thể hiện thật sự gây được ấn tượng, Hoàng Thùy và Tuyết Lan liên tiếp tục nhận được thêm rất nhiều những cơ hội khác”.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Tuyết Lan, Hoàng Thùy được gửi từ New York Fashion Week 2012:

Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ ảnh 3 
 Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ ảnh 4
 Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ ảnh 5
 Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ ảnh 6
 Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ ảnh 7
 Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ ảnh 8
 Người mẫu Việt liên tục nhận show tại Mỹ ảnh 9

Hoàng Thùy và Tuyết Lan tự tin trình diễn 

bên cạnh người mẫu quốc tế 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích