Người hâm mộ vây kín thầy trò Miura trên sân Hàng Đẫy

  • 05/03/2015 18:56
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Kết thúc trận U23 Việt Nam - Hà Nội T&T chiều 5-3, hàng ngàn người hâm mộ đã tràn xuống sân Hàng Đẫy để bắt tay, chụp ảnh cùng thần tượng.

Trận đá tập giữa U23 Việt Nam và Hà Nội T&T không bán vé nhưng đã có khoảng 5.000 khán giả tới sân xem và cổ vũ hai đội bóng. Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu, hàng ngàn khán giả đã tràn xuống sân để bắt tay, chụp ảnh cùng các cầu thủ nổi tiếng bên phía 2 đội như Công Phượng, Tuấn Anh, Thành Lương, Văn Quyết... và đặc biệt là với HLV Miura - người đang tạo thiện cảm và được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ Việt Nam.

Người hâm mộ vây kín thầy trò Miura trên sân Hàng Đẫy ảnh 1

Người hâm mộ bao vây để được chụp ảnh cùng HLV Miura

Lực lượng an ninh mỏng nên không kiểm soát được tình hình. Phải sau 20 phút hỗn loạn, khi BTC sân đọc loa yêu cầu khán giả mau chóng rời sân, cùng với đó lực lượng an ninh khẩn trương hộ tống thành viên 2 đội vào đường hầm, tình hình lộn xộn trên sân Hàng Đẫy mới thuyên giảm. Lượng người đổ ra về sau trận đấu khiến phố Trịnh Hoài Đức tắc nghẽn gần 1 giờ đồng hồ.

Với tình hình này, dự kiến ở trận đá tập ngày 10-3 tới cũng trên sân Hàng Đẫy giữa U23 Việt Nam và CLB Than Quảng Ninh (không bán vé), lượng khán giả sẽ rất đông.

Tin cùng chuyên mục