“Người đẹp phim 18+” lột xác

  • 12/05/2015 07:10
  • 0 bình luận
  • Trúc Linh
  • In bài
ANTĐ - Nữ diễn viên được mệnh danh là “người đẹp phim 18+” Jang Mi In Ae đã trở lại với khán giả phim truyền hình với hình ảnh gần như lột xác hoàn toàn trong bộ phim truyền hình nhiều tập “Vị đắng tình yêu”.

Nữ diễn viên được mệnh danh là “người đẹp phim 18+” Jang Mi In Ae đã trở lại với khán giả phim truyền hình với hình ảnh gần như lột xác hoàn toàn trong bộ phim truyền hình nhiều tập “Vị đắng tình yêu”.

“Vị đắng tình yêu” - bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc là câu chuyện cuộc đời trắc trở của Bok-Hee xinh đẹp với những năm tháng tuổi thơ sóng gió, nhiều tổn thương và những tháng ngày dịu ngọt của tuổi thanh xuân.

Cô gái đã vượt qua những đau thương, đối mặt với nhiều sóng gió cuộc đời để chạm tay tới khung trời mới tươi sáng và hạnh phúc. Được khán giả biết đến nhiều qua các vai diễn trong Soulmate,  Nonstop 4 và 5…, với vẻ đẹp khả ái, thân hình nóng bỏng của một siêu mẫu, Mi In Ae gắn liền với biệt danh “người đẹp phim 18+” khi tham gia bộ phim “Bí mật hoa hồng” với những cảnh khỏa thân 100%. Bộ phim được phát sóng vào lúc 19h40 các ngày trong tuần, trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam. 

 

Tin cùng chuyên mục