Người đàn bà gần 50 tuổi gạ khách đi nhà nghỉ để trộm cắp

  • 15/12/2016 16:04
  • 0 bình luận
  • Trịnh Tuyến
  • In bài
ANTD.VN - Từng nhiều lần thụ án tù, song khi được trở về cộng đồng, Bình vẫn “chứng nào tật nấy”. Thế nên ở lần phạm tội thứ ba này, đối tượng tiếp tục phải nhận mức án đích đáng.

Theo đó, khép lại phiên tòa sơ thẩm ngày 15-12, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Lê Thị Bình (S 1968, trú ở phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội) 15 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”. Trước đó, vào các năm 2000 và 2012, Bình cũng từng 2 lần phải thụ án tù, trong đó một án là tội “Trộm cắp tài sản”.

Tiến hành xét xử, tòa án làm rõ đêm 5-8-2016, Lê Thị Bình điều khiển xe máy đến khu vực  phố Lương Ngọc Quyến (quận Hoàn Kiếm) thì phát hiện một nam du khách người Australia đi bộ  trên phố nên sáp tới bắt chuyện bằng những câu tiếng Anh “bồi”.

Bị cáo Lê Thị Bình tại phiên tòa

Bị cáo Lê Thị Bình tại phiên tòa

Sau đó, Bình gạ du khách này đi nhà nghỉ để đối tượng massage cho. Và rồi lợi dụng sự sơ hở của nam du khách, Bình đã nhanh tay “thó trộm” chiếc điện thoại di động (trị giá 3,5 triệu đồng) của người đàn ông này.

Lấy được tài sản, Bình kiếm cớ đi luôn. Thế nhưng ngay khi đối tượng vừa phóng xe được một đoạn thì bị tổ công tác của CAQ Hoàn Kiếm phát hiện, bắt quả tang. Bởi ngay trước đó, trong lúc tuần tra, lực lượng công an phát hiện Bình có dấu hiệu khả nghi nên đã bám theo.

Tại tòa, bị cáo này thành khẩn khai nhận tội phạm của bản thân với những lời bao biện là do không có công ăn việc làm nên mới đi trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, những lời chống chế của Lê Thị Bình không được tòa án chấp nhận và đối tượng đã bị xử phạt mức án nêu trên.           

Tin cùng chuyên mục