Ngân hàng Shinhan hỗ trợ 100 trẻ em chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Hải Dương

  • 11/03/2021 16:39
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thực hiện chương trình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa của Ngân hàng Shinhan, nhằm đồng hành cùng cộng đồng vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch, được tổ chức từ đầu năm 2020 đến nay.

Theo đó, ngày 05/03, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt đến 100 trẻ em chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương, nhằm khích lệ tinh thần cũng như hỗ trợ các em vượt qua giai đoạn khó khăn. Buổi lễ trao tặng được diễn ra tại văn phòng ở Hà Nội.

Ngân hàng Shinhan hỗ trợ 100 trẻ em chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Hải Dương ảnh 1

Đại diện Ngân hàng Shinhan trao tặng số tiền từ thiện tại Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Chia sẻ về hoạt động này, Ngân hàng Shinhan cho biết, với sứ mệnh “Mang đến một thế giới tốt đẹp hơn thông qua sức mạnh tài chính”, Ngân hàng Shinhan luôn mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn đến với cộng đồng, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của xã hội Việt Nam.

"Chúng tôi hy vọng, thông qua hoạt động ý nghĩa, Ngân hàng Shinhan có thể chia sẻ một phần khó khăn của người dân tỉnh Hải Dương trong giai đoạn dịch Covid-19 tái bùng phát mạnh mẽ”.

Riêng trong năm 2020, Ngân hàng Shinhan đã có 410 giờ hoạt động xã hội, với tổng số lượt tham gia của nhân viên là 4.148 lượt. Tổng chi phí dành cho các hoạt động xã hội tính từ năm 2007 đến cuối năm 2020 của ngân hàng lên đến 62 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục