Ngân hàng Shinhan Việt Nam có tân Tổng giám đốc

  • 04/03/2021 13:54
  • 0 bình luận
  • Hà Loan
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3/3/2021, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Lee Taekyung vào vị trí Tổng giám đốc của Ngân hàng. Trước đó, Lễ nhậm chức đã được tổ chức vào ngày 17/2/2021 tại hội sở Ngân hàng.

Tân Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam, ông Lee Taekyung gia nhập Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc vào năm 1992 và đã từng đảm nhiệm nhiều nghiệp vụ đa dạng về chiến lược, kế hoạch, quản lý rủi ro, marketing…

Ông từng giữ chức Trưởng Khối Kinh doanh Toàn cầu của Ngân hàng Shinhan, là chuyên gia toàn cầu với kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng Shinhan Mỹ và Ngân hàng Shinhan Campuchia.

Để trở thành một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, một lần nữa, Tân Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh đến cán bộ nhân viên về tầm quan trọng của khách hàng với giá trị ưu tiên là “Khách hàng trung tâm”.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam có tân Tổng giám đốc ảnh 1

Tân Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam ông Lee Taekyung

“Môi trường tài chính đang thay đổi nhanh chóng dẫn đến nhu cầu của khách hàng cũng sẽ thay đổi nhanh, Ngân hàng Shinhan phải hòa nhịp cùng sự thay đổi này với ưu tiên hàng đầu “Khách hàng trung tâm”, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng” - ông chia sẻ.

Ông cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của kỹ thuật số trong bối cảnh bất ổn của đại dịch Covid-19. Theo đó, ông khuyến khích toàn thể cán bộ nhân viên luôn nỗ lực tối ưu để mang đến khách hàng các dịch vụ tài chính nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật thông qua số hóa mạnh mẽ.

Tân Tổng Giám đốc Lee Taekyung cũng khẳng định Việt Nam là quốc gia quan trọng nhất trong mảng kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan. "Chúng tôi xin gửi đến toàn bộ khách hàng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng và ủng hộ dành cho ngân hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mở rộng các hoạt động xã hội, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam” - ông nói.

Tin cùng chuyên mục