Nâng cao tinh thần trách nhiệm, vì những tuyến đường bình yên - thông suốt

  • 09/06/2020 10:47
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 9-6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng lương sỹ quan nghiệp vụ, sỹ quan chuyên môn kỹ thuật năm 2020 cho CBCS cùa đơn vị. Đại tá Dương Đức Hải, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng CSGT chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đại diện Đội Chính trị, hậu cần đã công bố các Quyết định của Giám đốc CATP Hà Nội thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020 cho 261 CBCS thuộc Phòng CSGT, CATP Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Phòng, Đại tá Dương Đức Hải chúc mừng các CBCS đã vinh dự được nhận Quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm đợt này; đồng thời khằng định đây là vinh dự, niềm tự hào không chỉ cá nhân, gia đình CBCS mà còn là của cả tập thể Phòng CSGT.

Lực lượng CSGT Thủ đô luôn không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

Lực lượng CSGT Thủ đô luôn không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao


Việc nâng lương, thăng cấp bậc hàm thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao, quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đối với những thành tích, kết quả, sự trưởng thành của từng CBCS trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đây cũng là minh chứng cho sự cố gắng, trách nhiệm và nỗ lực phấn đấu của từng CBCS đã góp phần vào thành tích chung của Phòng CSGT.

Đại tá Dương Đức Hải cũng thông tin, trong thời gian tới trên địa bàn thành phố sẽ diễn ra nhiều sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của Thủ đô và đất nước. Áp lực về công tác đảm bảo TTATGT ngày càng nặng nề. Vinh quang và trách nhiệm ngày càng lớn, các CBCS phải luôn đề cao trách nhiệm, tư duy khoa học, không ngừng phấn đấu, tận tụy trong công việc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trưởng Phòng CSGT đề nghị chỉ huy các đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm lo, động viên, giúp đỡ CBCS hoàn thành nhiệm vụ, xứng đáng với sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp; hoàn thành xuất sắc các yêu cầu nhiệm vụ.

Từ đầu năm đến nay, Phòng CSGT đã hoàn thành xuất sắc công tác đảm bảo TTATGT; cùng với các đơn vị của CATP Hà Nội, lực lượng chức năng phòng, chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố. Phòng CSGT cũng triển khai tăng cường xử lý vi phạm theo Nghị định 100 của Chính phủ; tổng kiểm tra kiểm soát phương tiện cũng như xử lý nghiêm các hành vi là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới ùn tắc và TNGT nghiêm trọng như vi phạm nồng độ cồn, ma túy...

Tin cùng chuyên mục