Nam thanh niên liều lĩnh, bắt cá mập chỉ bằng tay không

  • 01/07/2017 18:41
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Một thanh niên người Mỹ vừa khiến không ít người phải cảm thấy khâm phục khi lao xuống nước để bắt sống một con cá mập chó (dogfish) chỉ bằng tay không.

Alex Winn, 19 tuổi, vừa làm một hành động một vô cùng liều lĩnh khi sẵn sàng xuống nước để bắt một con cá mập chó (hay còn gọi là cá nhám góc) ở vịnh Liberty, bang Washington, Mỹ.

Đoạn video được Winn đăng tải lên mạng xã hội Instagram vào hôm 28-6 cho thấy thanh niên này đứng rình còn cá mập trên bờ và lao ngay xuống bắt khi phát hiện nó tiến gần mà không cần dùng bất kì vật dụng nào.

Thanh niên dũng cảm Alex Winn

Thanh niên dũng cảm Alex Winn

Chỉ mất vài giây để Winn bắt được con cá mập và việc khống chế nó cũng dường như khá dễ dàng với thanh niên này. Con cá mập cố gắng giẫy dụa nhưng Winn đã ném nó lên bờ trước sự khâm phục và bất ngờ của hội bạn đi cùng.

The ông Davy Lowry tại Văn phòng về cá và cuộc sống thiên nhiên của bang Washington, hành động của Winn là vô cùng ngu ngốc, do cá mập chó là loài mới được xếp vào dạng động vật nguy hiểm, có khả năng gây thương tích hoặc chết người.

Nó thường sống ở ven biển Thái Bình Dương, dài từ 50 đến 150cm, với thực ăn chính là mực và cá mòi.

Đoạn video được Winn đăng tải lên mạng đã thu hút 500.000 lượt xem và 18.000 lượt chia sẻ chỉ sau 2 ngày. 

Video Alex Winn bắt cá mập chó:

Theo RT

Tin cùng chuyên mục