Mỹ Linh tái ngộ Đức Trí, Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong

  • 28/12/2018 07:43
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Diva Mỹ Linh sẽ tái ngộ cùng 3 nhạc sĩ: Đức Trí, Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong trên ghế nóng mùa thứ 2 của chương trình "Ban nhạc Việt". Chương trình dự kiến sẽ lên sóng 13 tập với 4 vòng thi: vòng Vượt Tường, vòng Huấn luyện, vòng Thử thách và vòng Chung kết kể từ ngày 30-12 trên kênh VTV3. 

Sau thành công của mùa 1, chương trình truyền hình thực tế "Ban nhạc Việt" mùa thứ 2 vẫn tiếp tục với 4 huấn luyện viên (HLV): Mỹ Linh, Đức Trí, Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong. Nội dung của chương trình có nhiều điểm mới lạ nhằm nâng cao chất lượng thí sinh hơn.

Cụ thể, vòng "Vượt tường", mỗi HLV sẽ lựa chọn 5 đội trong 40-50 ban nhạc để đi tiếp vào vòng trong. Ở vòng thi này, mỗi ban nhạc bắt đầu biểu diễn kéo dài 120 giây, sau 90 giây đồng hồ bắt đầu vang lên “tích tắc” và bức tường từ từ đóng lại. Trong 30 giây còn lại, nếu ban nhạc được ít nhất 2 HLV lựa chọn, bức tường sẽ mở ra và ban nhạc đó đã được chọn để đi tiếp vào vòng "Huấn luyện".

Mỹ Linh tái ngộ Đức Trí, Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong

Vòng "Huấn luyện" 20 ban nhạc được chọn sẽ thi đấu theo chiến thuật “loại trừ” của các HLV. 20 ban nhạc được làm việc cùng các Huấn luyện viên và cố vấn âm nhạc sẽ tham gia luyện tập, góp ý, chỉnh sửa tiết mục dự thi và định hình phong cách cho các ban nhạc.

Sau 3 đêm thi đấu, mỗi HLV sẽ chọn 2 trong số 5 ban nhạc của mình để đi tiếp vào vòng "Thử thách". Đặc biệt, các HLV có quyền “cứu” các band đã bị loại của đội khác và bổ sung vào đội của mình nếu như ban nhạc đội mình không đạt yêu cầu.

Ở vòng "Thử thách", các ban nhạc sẽ được trau dồi chuyên sâu hơn về âm nhạc, phong cách và thể hiện sự đột phá, sáng tạo với những chủ đề thú vị do BTC đưa ra như: trình diễn những ca khúc hit của Việt Nam và thế giới, ca khúc hit của các HLV, ca khúc do band tự sáng tác… trong vòng 3 tuần. Mỗi tuần sẽ có 1 ban nhạc bị loại, riêng tuần 12 sẽ loại 2 band. Khán giả cũng được quyền bình chọn cho ban nhạc xuất sắc nhất ở vòng thi này.

Mỹ Linh tái ngộ Đức Trí, Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong

Vòng "Chung kết" sẽ có 4 ban nhạc xuất sắc nhất sẽ tái xuất vào đêm trao giải. Mỗi ban nhạc sẽ trình diễn với 1 HLV của Ban nhạc Việt mùa 2. Quán quân "Ban nhạc Việt" mùa 2 cũng sẽ nhận được giải thưởng là 300 triệu đồng tiền mặt.

Mỹ Linh tái ngộ Đức Trí, Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong

Nữ ca sĩ Mỹ Linh cũng chia sẻ, một ca sĩ bước ra từ nhóm nhạc giúp cho họ có nhiều kinh nghiệm cọ sát và nâng cao chất lượng chuyên môn. Bởi Mỹ Linh cũng từng khởi đầu là một thành viên của nhóm nhạc. Bên cạnh đó, nữ diva cho biết sau chương trình năm ngoái, cô cũng tạo điều kiện cho các nhóm nhạc đội mình có cơ hội biểu diễn nhưng sân chơi cho các nhóm nhạc hiện nay không có nhiều vì những điều kiện khách quan.

Tin cùng chuyên mục