Mỹ Linh ngồi "ghế nóng" gameshow tìm kiếm ban nhạc Việt

  • 17/11/2017 17:35
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Nữ diva nhận lời làm giám khảo gameshow đầu tiên tìm kiếm các ban nhạc tài năng tại Việt Nam.

"Ban nhạc Việt" là tên gọi chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho các ban nhạc có tên gọi "Ban nhạc Việt" lên sóng vào 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19-11 tới.

Đảm nhận vai trò giám khảo của sân chơi này là bộ tứ nghệ sĩ tên tuổi gồm ca sĩ Mỹ Linh cùng ba nhạc sĩ: Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và Phương Uyên. 

Mỹ Linh ngồi "ghế nóng" gameshow tìm kiếm ban nhạc Việt

Trong sự nghiệp ca hát của mình, tên tuổi của Mỹ Linh gắn liền với ban nhạc Anh Em mà ông xã - nhạc sĩ Anh Quân làm trưởng nhóm. Cùng với ban nhạc này, Mỹ Linh đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt và đạt đến đỉnh cao trên con đường ca hát. Vì vậy, sự xuất hiện của Mỹ Linh tại cuộc hành trình tìm kiếm "Ban nhạc Việt" được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều góc nhìn và nhận định mới mẻ.

Về phía nhạc sĩ Phương Uyên, nữ nhạc sĩ cho biết, chị nhận lời ngồi "ghế nóng" chương trình trên vì muốn tìm kiếm các ban nhạc tài năng và có chất lượng. Cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo kể, thời gian đầu mới thành lập, nhóm của mình cũng chơi nhạc song mỗi lần chuẩn bị phải mất cả tiếng đồng hồ nên về sau đành bỏ nhạc cụ đi để hát cho nhanh. Tuy nhiên ở thời buổi hiện giờ đang diễn ra sự mất cân bằng giữa ban nhạc và ca sĩ nên việc có một gameshow như trên theo chị là vô cùng cần thiết.

Mỹ Linh ngồi "ghế nóng" gameshow tìm kiếm ban nhạc Việt

Đại diện nhà sản xuất cho biết, "Ban nhạc Việt" sẽ gồm 13 tập, chia thành 4 vòng thi: vòng vượt tường, vòng huấn luyện và biểu diễn, vòng thử thách và vòng chung kết.  Theo kế hoạch, các ban nhạc sẽ thi thố bằng tài năng trình diễn trước ban giám khảo.

Vòng chung kết sẽ là cuộc đọ sức của 4 ban nhạc tài năng nhất. Ban nhạc nào thắng cuộc sẽ được trao tiền thưởng 300 triệu đồng và được sản xuất một MV độc quyền.  

Tin cùng chuyên mục