Mourinho lại "gây bão", sắp về dẫn dắt Arsenal

  • 30/10/2019 11:20
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - HLV Jose Mourinho đang trên đường trở lại Anh dẫn dắt Arsenal thay cho Unai Emery.

Báo chí Anh loan tin Arsenal đang nhắm đến Jose Mourinho như sự thay thế lý tưởng cho Unai Emery, HLV gây thất vọng thời gian qua. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã "ngồi chơi xơi nước" được 10 tháng, kể từ khi chia tay M.U vào tháng 12-2018. Ông không huấn luyện CLB nào dù thi thoảng có làm việc liên quan đến bóng đá với tư cách BLV truyền hình.

Mourinho dẫn dắt Pháo thủ thời gian tới?

Mourinho dẫn dắt Pháo thủ thời gian tới?

Mourinho cũng từng được nhiều CLB lớn nhỏ ở châu Âu và Trung Quốc liên hệ, nhưng chưa bao giờ giấu giếm ý định trở lại nước Anh, nơi ông đã có những thành công lớn cùng Chelsea và quãng thời gian không tệ ở M.U. 

Nhà cầm quân này thậm chí còn đặt mục tiêu trở thành HLV đầu tiên vô địch Premier League với 3 đội bóng khác nhau. Điều đó khiến cho cả Tottenham lẫn Arsenal mừng thầm.

Thời điểm hiện tại, HLV Unai Emery đang phải chịu sức ép lớn từ giới chủ Arsenal. Pháo thủ dưới thời của HLV này được cho là có lối chơi nhàm chán và thiếu thực dụng. Mourinho nổi tiếng là người đặt kết quả trận đấu lên trên hết và Arsenal cần điều đó.

SportsMail khẳng định "Người đặc biệt" đang coi Arsenal là điểm đến khả quan tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Nếu điều này thành hiện thực, Mourinho sẽ tiếp tục duy trì "danh hiệu" HLV bị ghét nhất tại Anh, bởi ai cũng biết Arsenal vốn là kình địch không đội trời chung cùng M.U hay đặc biệt là Chelsea.

Tin cùng chuyên mục