Mourinho nói gì về việc trở lại Real Madrid thay thế Zidane?

  • 21/09/2019 16:00
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Như thường lệ, HLV Jose Mourinho lại có phát biểu hài hước khi người ta đặt câu hỏi liên quan đến tương lai của ông.

Thảm bại 0-3 trên sân PSG ở Champions League giữa tuần qua khiến chiếc ghế của HLV Zinedine Zidane tại Real Madrid trở nên lung lay. Nhiều nhà chuyên môn cho rằng chiến lược gia người Pháp đã thực sự sai lầm, khi trở lại dẫn dắt đội bóng Hoàng gia ở thời điểm "giao mùa".

Mourinho (phải) liệu có trở lại sân Bernabeu thay thế Zidane?

Mourinho (phải) liệu có trở lại sân Bernabeu thay thế Zidane?

Ông chủ Florentino Perez đã chi hàng trăm triệu bảng ở mùa hè vừa qua để tăng cường lực lượng với Hazard, Jovic, Militao hay Rodrygo... nhưng Real vẫn vật lộn con nỗi nhớ Ronaldo. Nếu họ tiếp tục chơi không thuyết phục, Zidane hoàn toàn có thể bị sa thải.

Theo báo giới Tây Ban Nha, Jose Mourinho, Max Allegri và Mauricio Pochettino là ba ứng cử viên lớn nhất để thay thế Zidane tại sân Bernabeu. Trong số này, "Người đặc biệt" từng dẫn dắt Kền kền trắng giai đoạn 2010-2013.

Tuy nhiên, khi được tờ Deportes Cuatro hỏi về khả năng trở lại, HLV Mourinho chỉ nói một câu lấp lửng: "Làm sao tôi có thể dẫn dắt một đội bóng đang có huấn luyện viên rồi".

Câu nói úp mở này cũng có thể được hiểu rằng "hãy sa thải Zidane đi đã, rồi đón tôi về!".

Tương lai của HLV Mourinho luôn là chủ đề được quan tâm, khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã "ngồi chơi xơi nước" được hơn 9 tháng, kể từ khi chia tay M.U vào tháng 12-2018. 

“Bạn bè nói với tôi rằng cứ tận hưởng thêm tháng 7, tháng 8 tuyệt đẹp ở quê nhà - điều mà 20 năm qua tôi chưa từng có. Nhưng quả thật tôi không thấy vui. Tôi không cảm thấy cuộc sống hiện tại là tận hưởng. Tôi nhớ bóng đá, nhớ công việc và những trận đấu. Có một ngọn lửa đang rực cháy trong tim tôi", Mourinho từng phát biểu vào tháng trước.

Tin cùng chuyên mục