Mở tour trải nghiệm di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức vào buổi tối

  • 23/06/2020 11:41
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Bắt đầu từ ngày 24/7/2020, Di tích Nhà tù Hỏa Lò phối hợp cùng với Công ty Lữ hành Hanoitourist, tổ chức hành trình trải nghiệm vào 19h với tên gọi “Đêm thiêng liêng – Sáng ngời tinh thần Việt”.

Hoạt động nhằm góp phần thực hiện chủ trương “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng sự hỗ trợ của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và UBND quận Hoàn Kiếm.

Mở tour trải nghiệm di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức vào buổi tối

Hành trình “Đêm thiêng liêng – Sáng ngời tinh thần Việt” sẽ kéo dài 45 phút. Không gian trưng bày được kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng, đánh thức cảm xúc, giác quan của du khách. Kỹ thuật ánh sáng, hắt bóng được sử dụng, tạo điểm nhấn trong các phòng trưng bày, hệ thống âm thanh, tiếng động thay đổi qua từng điểm tham quan.

Tại từng điểm trưng bày, du khách sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ xót xa trước chế độ khắc nghiệt của chế độ nhà tù thực dân, tới khâm phục ý chí kiên cường, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ. Đó là những tên tuổi trở thành một của lịch sử dân tộc.

Mở tour trải nghiệm di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức vào buổi tối

Mỗi khu trưng bày sẽ đem lại cho du khách những cảm xúc riêng, tiếp thêm sức mạnh, với niềm tự hào về thế hệ cha anh – sáng ngời tinh thần Việt.

Du khách tới tham quan sẽ được nhận một phần quà mang giá trị tinh thần đặc trưng của di tích.

Chương trình tham quan sẽ được thực hiện từ 19h các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật trong tuần, bắt đầu từ ngày 24/7/2020.

Tin cùng chuyên mục