Messi: "Thật là điên rồ nếu Argentina không được dự World Cup"

  • 11/10/2017 16:37
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Siêu sao vừa lập hattrick giúp Argentina giành vé dự World Cup 2018 Lionel Messi tin rằng sẽ là một điều điên rồ nếu Argentina thất bại trong việc giành vé đến Nga vào mùa hè năm sau.

Rạng sáng nay 11-10, Argentina đã có chiến thắng 3-1 trên sân của Ecuador để chính thức giành vé đến Nga dự World Cup 2018. Đây là một chiến thắng có phần hú vía, vì Argentina gặp rất nhiều sức ép trước trận, sau đó còn để đội chủ nhà mở tỉ số trước.

Messi là người hùng của Argentina đêm qua

Messi là người hùng của Argentina đêm qua

Nhưng đẳng cấp của Messi đã lên tiếng đúng lúc. Hattrick của siêu sao này đã giúp đội bóng xứ tango lật ngược thế cờ một cách ngoạn mục, bằng chiến thắng chung cuộc 3-1.

Chiến thắng đầu tiên của Argentina tại Quito kể từ năm 2001 này, cùng với kết quả hòa ở trận còn lại giữa Peru và Colombia giúp đội bóng áo sọc xanh-trắng đứng thứ 3 khu vực Nam Mỹ và chính thức góp mặt ở Nga mùa hè năm sau.

Hattrick siêu đẳng của Messi chứng tỏ những phẩm chất thiên tài trong anh

Hattrick siêu đẳng của Messi chứng tỏ những phẩm chất thiên tài trong anh

Lâu lắm rồi người ta mới lại thấy Messi đóng vai người hùng của người Argentina. Sau trận, anh hồ hởi: "Đã có những nỗi sợ hãi đeo bám chúng tôi khi đến đây. Đội bóng bị thủng lưới sớm và trong lúc bế tắc nhất, chúng tôi đã vượt qua được. Chiến thắng có sự góp mặt của may mắn nhưng quan trọng hơn là toàn đội đã cùng nhau đoàn kết và giành được nó. Thật điên rồ nếu Argentina không được dự World Cup. Chúng tôi xứng đáng có được thành quả này vì những gì đã cống hiến".

Như vậy, 4 đại diện của Nam Mỹ giành vé trực tiếp tới World Cup 2018 là Brazil, Uruguay, Argentina và Colombia. ĐT xếp thứ 5 là Peru sẽ đá play-off tranh vé với đại diện châu Đại Dương.

Tin cùng chuyên mục