"Mẹ đẻ" Next top model "giải cứu" cho Hoàng Thùy, Tuyết Lan

  • 04/03/2012 16:18
  • 3 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong khi dư luận trong nước vẫn đang xôn xao về scandal Hoàng Thùy, Tuyết Lan đã không diễn tại New York Fashion Week như BTC thông báo, thì mới đây, "mẹ đẻ" của chương trình Next top model, siêu mẫu nổi tiếng thế giới Tyra Banks đã chia sẻ một thông tin minh oan cho Hoàng Thùy, Tuyết Lan.

Vào hôm thứ 6 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của mình, siêu mẫu Tyra Banks, giám khảo America's Next Top Model đã chia sẻ, cô tự hào khi thấy quán quân Việt Nam 2011 Hoàng Thùy sải bước trên sàn diễn New York Fashion Week.

Cùng với bức ảnh chụp chung với Hoàng Thùy Hoàng Thùy trong buổi gặp gỡ ở New York, Tyra đã chỉa sẻ: "So proud of the winner of Vietnam's Next Top Model - Hoàng Thị Thùy – she showed off her fierce strut on the runway at New York Fashion Week!" (Thật tự hào về quán quân của Vietnam's Next Top Model - Hoàng Thị Thùy - cô ấy đã trình diễn những bước sải chân vô cùng tự tin trên sàn diễn của  New York Fashion Week!).

Bức ảnh cùng lời chia sẻ này của Tyra đã thu hút đông đảo lời bình luận và nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng mạng. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự tự hào về Hoàng Thùy cũng như gửi lời chúc mừng tới cô.

"Mẹ đẻ" Next top model "giải cứu" cho Hoàng Thùy, Tuyết Lan ảnh 1
Lời chia sẻ này của Tyra Banks được lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng

Trong khi Vietnam's Next top model đang đầy rẫy những scandal như vừa qua thì chia sẻ trên của Tyra Banks thực sự là một điều khích lệ rất lớn đối với Hoàng Thùy. Quan trọng hơn, đây cũng như một lời minh oan cho Hoàng Thùy và Tuyết Lan cũng như BTC chương trình Vietnam's Next top model, bởi thời gian qua, hai cô gái trẻ này đã bị dư luận trong nước "tố" rằng họ không diễn tại New York Fashion Week mà là một sự kiện ngoài lề.

Đây không phải lần đầu tiên Tyra bày tỏ sự yêu mến với quán quân Next top model tại Việt Nam. Sau đêm chung kết Vietnam's Next top model vừa qua, Tyra cũng đã dành nhiều lời khen tặng cũng như chụp hình thân thiết với Hoàng Thùy.

Không chỉ thế, trong buổi gặp mặt tại New York vừa qua, Tyra cũng đã chúc mừng Hoàng Thùy vì những thành công ban đầu của Thùy khi lần đầu tiên được tham dự New York Fashion Week. Cô còn bày tỏ sự tự hào vì những đánh giá, sự kì vọng của cô dành cho Hoàng Thùy trước đó giờ Hoàng Thùy đã và đang dần khẳng định được. Tyra Banks còn chia sẻ, cô tin rằng Hoàng Thùy sẽ còn tiếp tục thành công hơn nữa trong thời gian tới và sẽ tiếp tục hỗ trợ Thùy phát triển sự nghiệp người mẫu quốc tế.

Tin cùng chuyên mục