Maritime Bank hợp nhất thành công hệ thống giao dịch

  • 18/08/2015 21:42
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Sau khi tiến hành hợp nhất thành công hệ thống giao dịch MDB vào Maritime Bank, từ 17h ngày 16-8, Maritime Bank sẵn sàng phục vụ khách hàng trên tất cả các kênh giao dịch thống nhất.

Maritime Bank đã thực hiện hợp nhất thành công hệ thống giao dịch trong thời gian ngắn

Maritime Bank đã thực hiện hợp nhất thành công hệ thống giao dịch trong thời gian ngắn

Chỉ trong 4 ngày kể từ khi Quyết định chấp thuận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB) vào Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước có hiệu lực, Maritime Bank đã thực hiện hợp nhất thành công hệ thống giao dịch của 2 ngân hàng.

Sự thành công này mang ý nghĩa to lớn bởi Maritime Bank là ngân hàng đầu tiên đã hoàn tất việc hợp nhất thành công hệ thống giao dịch trong thời gian rất ngắn. Đây là một nhiệm vụ phức tạp và khó khăn, thường mất từ 6 tháng trở lên mới có thể hoàn thành.

Ông Đỗ Lam Điền, thành viên Hội đồng Quản trị Maritime Bank, cho biết: “Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về nghiệp vụ vận hành và quản lý của cả hai hệ thống ngân hàng để có triển khai phương án hợp nhất thành công hệ thống giao dịch an toàn và hiệu quả nhất”

“Việc hợp nhất thành công hệ thống giao dịch với lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn thể hiện nỗ lực thực hiện cam kết của Maritime Bank trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất sau sáp nhập”, ông Điền chia sẻ.

Với việc hợp nhất thành công hệ thống giao dịch, kể từ 17h ngày 16-8, khách hàng có thể giao dịch thuận lợi trên tất cả các kênh của Maritime Bank như: ngân hàng trực tuyến, hệ thống gần 300 điểm giao dịch, 500 ATM trên toàn quốc. Thời gian giao dịch sẽ được rút ngắn tối đa nhờ thông tin được kết nối thông suốt trong hệ thống. 

Tin cùng chuyên mục