Triển khai chương trình “Bay đến Nam Châu đón lộc về nhà”

  • 09/02/2015 18:22
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) cho biết, từ ngày 1-2-2015 đến 30-4-2015, Maritime Bank triển khai chương trình: “Bay đến năm châu, đón lộc về nhà” với các giải thưởng hấp dẫn.

Triển khai chương trình “Bay đến Nam Châu đón lộc về nhà” ảnh 1Bên cạnh cơ hội tham gia dự thưởng, khách hàng còn được tặng ngaycác phần quà hấp dẫn

Đại diện ngân hàng cho biết, với mong muốn đem đến một năm mới với nhiều tài lộc, Maritime Bank liên tục các triển khai chương trình khuyến mại, ưu đãi sản phẩm, nhận quà tặng hấp dẫn.

Nắm bắt được mong muốn đi du lịch cùng bạn bè, người thân đầu năm Ất Mùi của các khách hàng nên từ ngày 1-2-2015 đến 30-4-2015, Maritime Bank triển khai chương trình “Bay đến năm châu, đón lộc về nhà” với các giải thưởng hấp dẫn như  40 vali American Tourister trị giá 3,5 triệu đồng, 1 cặp vé khứ hồi đi châu Á trị giá 20 triệu đồng, 1 cặp vé khứ hồi đi châu Úc/châu Phi trị giá 40 triệu đồng và 1 giải đặc biệt là 1 cặp vé khứ hồi đi châu Âu/châu Mỹ trị giá 50 triệu đồng. 

Đây cũng chính là chương trình khuyến mại lớn trong năm dành cho tất cả các sản phẩm tiết kiệm, tài khoản, thẻ, ngân hàng điện tử và bảo hiểm. Theo đó, với mỗi giao dịch phát sinh khi sử dụng một trong số những sản phẩm trên (điều kiện tùy thuộc từng sản phẩm) khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. 

Tin cùng chuyên mục