Mancini hết kiên nhẫn với Balotelli

  • 09/04/2012 16:30
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Tôi sẽ không sử dụng Balotelli trong phần còn lại của mùa giải và sẽ tìm cách đẩy cậu ta khỏi Man City trong hè - Đó là lời tuyên bố mới nhất của HLV Mancini sau trận thua 0-1 trước Arsenal.
Mancini hết kiên nhẫn với Balotelli

Balotelli nhận thẻ đỏ thứ 2 từ đầu mùa giải

Trong trận đấu với Arsenal, Balotelli chỉ lĩnh thẻ đỏ gián tiếp sau cú vào bóng quyết liệt quá mức cần thiết với Bakary Sagna ở phút 90. Nhưng trước đó, trong hiệp một, tiền đạo người Italy còn có một tình huống phạm lỗi đáng lĩnh thẻ đỏ trực tiếp khác với Alex Song, nhưng may mắn vẫn ở lại trên sân do các trọng tài không kịp quan sát.

Sau trận đấu, Mancini không giấu tức giận khi nhắc tới học trò cưng mà ông từng chăm bẵm từ thời còn ở Inter: “Balotelli không hề là người xấu, cậu ta là một tài năng lớn, nhưng giờ thì tôi rất tiếc cho Balotelli khi cậu ta cứ tiếp tục mất kiểm soát. Tôi vẫn yêu Balotelli, nhưng chỉ ở ngoài đời. Còn tại Man City, tôi đã hết việc để làm với cậu ta, từ hôm nay”.

“Tôi sẽ không sử dụng Balotelli trong phần còn lại của mùa giải và sẽ tìm cách đẩy cậu ta khỏi Man City trong hè. Tôi không thể tiếp tục đưa Balotelli vào sân vì cứ cậu ta hiện diện trên sân, đội bóng lại đối mặt với nguy cơ lĩnh thẻ đỏ mất người, như hôm nay” - Chiến lược gia người Italia nói thêm.

Việc Mancini thay đổi quan điểm về học trò đồng hương khiến làng bóng đá Anh ngỡ ngàng, bởi chỉ mới cách đây ít ngày, chính ông còn khẳng định sẽ ủng hộ tuyệt đối Balotelli vì xem anh này như một tài năng đặc biệt. Ông thậm chí còn yêu cầu các trụ cột khác trong đội, những người tỏ rõ sự không hài lòng trước cách đối xử đặc biệt mà Balotelli được hưởng từ HLV, độ lượng và kiên nhẫn hơn với Balotelli.

Với chiếc thẻ đỏ mới nhất, "ngựa chứng" sẽ bị treo giò. Đó là chưa kể việc FA đang cân nhắc tăng thêm hình phạt sau khi xem lại pha vào bóng nguy hiểm với Alex Song tại Emirates. Điều này khiến người đại diện cho Mario Balotelli tin rằng chân sút người Italia có thể sẽ không chơi cho Man City trong 6 trận còn lại của chiến dịch 2011-12 - đúng như lời HLV Mancini đã tuyên bố.

Tin cùng chuyên mục