Xe+

Lộ ảnh đăng kí bản quyền của Honda Civic hatchback mới

  • 15/03/2016 20:32
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Những hình ảnh đăng kí bản quyền của Honda Civic hatchback vừa xuất hiện trên mạng.

Honda đã giới thiệu nguyên mẫu Civic Hatchback concept vào triển lãm ôtô Geneva hồi đầu tháng, tuy nhiên, cho đến nay, những bức hình đăng kí bản quyền của chiếc xe lại cho thấy phiên bản sản xuất sẽ có một diện mạo ít hầm hố hơn. 

Lộ ảnh đăng kí bản quyền của Honda Civic hatchback mới

Lộ ảnh đăng kí bản quyền của Honda Civic hatchback mới ảnh 2

Hình ảnh đăng kí bản quyền của Honda Civic hatchback mớiCụ thể bánh xe giờ đã thay đổi về thiết kế thường, trong khi thân xe ít các đường nét thể thao, đầu và đuôi xe thì không có cánh gió khí động học. Ngoài ra, lướt gió bên hông cũng không nhô ra bên ngoài nhiều như trước và kính chắn gió sau đã được bổ sung thêm cần gạt nước.

Chưa chắc đây đã là phiên bản sản xuất của chiếc xe tuy nhiên, những thay đổi khác là không nhiều, có thể Honda sẽ thu nhỏ lại vùng lưới tản nhiệt một chút.

So với mẫu Civic hatchback 5 cửa hiện nay, nguyên mẫu mà Honda ra mắt tại triển lãm Geneva dài hơn 130m, rộng hơn 30mm và ghế ngồi hành khách thấp hơn 20mm. Honda cũng đã tiết lộ phiên bản sản xuất sẽ sử dụng động cơ 3 xilanh 1.0 lít hoặc 1.5 lít. Đối với khách hàng châu Âu, Honda có thể đưa cho thêm lựa chọn động cơ diesel tăng áp 1.6 lít. Tất cả đều được điều khiển bằng hộp số sàn 6 cấp hoặc biến thiên vô cấp.
Lộ ảnh đăng kí bản quyền của Honda Civic hatchback mới

Với việc Honda Civic 2017 phiên bản châu Âu chuẩn bị được bán ra vào đầu năm sau, có thể hãng xe nước Nhật sẽ quyết định trình làng nó ngay vào tháng 10 này ở Paris Motor Show. 

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục