Xe+

Hyundai Elantra Sport sẽ có công suất lớn hơn 35% phiên bản thường

  • 04/02/2016 21:04
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Phiên bản Sport của mẫu xe Hyundai Elantra 2017 tại thị trường Mỹ được cho là sẽ có công suất lớn hơn đến gần 35%, lên 200 mã lực.

Hyundai Mỹ đã tuyên bố giá bán chi tiết cho mẫu xe Elantra 2017 vào tháng 1 và hứa phiên bản Sport sẽ tiếp tục được trình làng trong năm nay. Hãng xe Hàn Quốc khẳng định đây sẽ là chiếc xe Elantra năng động nhất từ trước tới nay và hiện có thông tin chỉ ra rằng, phiên bản này sẽ có công suất lên tới 200 mã lực khi được trang bị động cơ xăng 1.6 lít.

Hyundai Elantra Sport sẽ có công suất lớn hơn 35% phiên bản thường ảnh 1Sport sẽ là phiên bản năng động nhất của mẫu xe Hyundai Elantra từ trước đến nay

Đây là công suất mạnh hơn rất nhiều so với phiên bản Elantra thông thường với sức mạnh 147 mã lực đến từ động cơ lấy khí tự nhiên 2.0 lít. Ngoài ra, hãng xe Hàn Quốc cũng chế tạo phiên bản Elantra Eco, sử dụng động cơ 1.4 lít tăng áp, có công suất đầu ra 128 mã lực.
Như bản tiêu chuẩn, Hyundai Elantra Sport sẽ sử dụng hộp số sàn 6 cấp hoặc trả thêm phí để chuyển sang hộp số tự động li hợp kép.

Nhiều khả năng phiên bản Sport sẽ được trình làng tại triển lãm các thiết bị đặc biệt (SEMA) vào cuối tháng 11 năm nay tại Las Vegas, Mỹ.
Ngoài ra, các nguồn tin mới cũng nhắc đến bản Elantra hatchback sẽ được phát triển dựa theo bản sedan nếu có doanh số tốt. 

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục