Lindsay Lohan tự "ra giá" cho bản thân

  • 20/02/2013 15:39
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Cô nàng lắm chiêu "khát tiền" tới mức tự cho mình đánh giá 500.000 USD.

Mới đây, báo chí đã đăng tin ngôi sao của Liz & Dick đang muốn có 500.000 USD để có mặt trong sự kiện quảng bá cho nhãn hiệu nước uống Mr. Pink’s Gingseng Energys sắp tới sẽ được tổ chức tại Dubai. Được biết, cô nàng lắm chiêu đã từ chối lời mời này khi mức cát-xê được đề nghị ban đầu chi có 200.000 USD. Cô nàng này vẻ đang “khát’ tiền” khi cầu xin một người bạn cho cô ở miễn phí tại căn hộ trị giá 6 triệu USD của anh tại New York, nơi cô sẽ làm hàng xóm của Nicole Kidman.

Lindsay Lohan tự "ra giá" cho bản thân ảnh 1
Theo một nguồn tin website RadarOnline có được: "Lindsay muốn có số tiền 500.000 USD cho sự có mặt tại Dubai. Đây sẽ là sự cản trở với nhãn hàng này. Số tiền dự kiến chỉ là 200.000 USD cộng với tài trợ toàn bộ chi phí đi lại của Lilo. Tuy nhiên, Lilo sẽ chẳng nhận được một đồng nào cả vì những rắc rối với pháp luật mà cô nàng đang gặp phải. Lindsay vẫn còn bị quản chế vì hành vi ăn cắp một chiếc vòng cổ. Luật pháp ở Dubai rất nghiêm ngặt, đặc biệt là với những người đã bị kết án vào tù”. 

Lindsay Lohan tự "ra giá" cho bản thân ảnh 2

Ngôi sao 26 tuổi rất buồn về tình hình tài chính hiện tại. Cô vẫn đang đấu tranh cùng với luật sư Mark Heller để tìm kiếm sự hỗ trợ cho mình. Mới đây, cô đã phải nhờ ngôi sao đang lên Charlie Sheen cho mượn 100.000 USD để trả một phần hóa đơn thuế lên tới 233.904 USD và phải trở lại sống cùng mẹ vì không đủ tiền thuê một căn hộ hai phòng ngủ tại phía Bắc Hollywood. 

Lindsay Lohan tự "ra giá" cho bản thân ảnh 3
Lilo cùng mẹ tại sân bay cuối tháng 1 vừa qua

DailyMail

Tin cùng chuyên mục