Xe+

Lexus RC lộ diện ở Tokyo Motor Show

  • 05/11/2013 22:31
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Chấm dứt những tin đồn và dự đoán, Lexus tuyên bố sẽ chính thức giới thiệu chiếc một vài sản phẩm thuộc dòng RC mới ở Tokyo Motor Show sắp tới bao gồm: RC250, RC350 và hybrid. Tất cả những mẫu xe này đều được dựa trên cơ sở của dòng IS/GS.

Tất cả những mẫu xe này đều được dựa trên cơ sở của dòng IS/GS. Cũng có thể nói Lexus RC là phiên bản coupe của dòng IS vì chúng có rất nhiều đặc điểm chung. Ở đằng trước, cả hai chiếc xe đều có đèn pha thiết kế hơi dị thường và lưới tản nhiệt lớn. Tuy nhiên, lưới tản nhiệt của RC có phần kém hầm hố hơn trên IS. Thiết kế bên ngoài dốc về đằng trước và hơi thu ngắn phía sau của RC coupe thì hoàn toàn mới và khác biệt, trong khi nội thất lại hoàn toàn giống với IS.

Lexus RC lộ diện ở Tokyo Motor Show ảnh 1

Mẫu Lexus RC được bán ở Mỹ  đầu tiên là RC350 có trang bị động cơ V6 3.5 lít, có thể cho công suất đầu ra 306 mã lực và mômen xoắn 378 Nm. Sau đó mẫu hybrid RC300h sẽ được bán, chiếc xe được trang bị động cơ xăng Atkinson 2.5 lít 4 xilanh và một mô-tơ điện. Một mẫu RC250 với 4 xilanh cũng được lên kế hoạch ra mắt nhưng liệu nó có được trang bị động cơ V8 giống với RC-F hay không thì vẫn chưa được tiết lộ.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Lexus RC lộ diện ở Tokyo Motor Show ảnh 2

Lexus RC lộ diện ở Tokyo Motor Show ảnh 3

Lexus RC lộ diện ở Tokyo Motor Show ảnh 4

Lexus RC lộ diện ở Tokyo Motor Show ảnh 5

Tin cùng chuyên mục