Xe+

Lamborghini sắp mở đại lý tại Việt Nam

  • 22/02/2013 11:09
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nguồn tin thân tín với công ty là đối tác phân phối siêu xe Lamborghini cho biết, hãng này sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam và mở đại lý đầu tiên tại Hà Nội trong tháng 5 tới.

Theo nguồn tin này, showroom trưng bày và khu dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng hiện đã được đối tác trong nước tiến hành sửa chữa, hoàn thiện. Lamborghini được phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho người dùng trong nước có thể tiếp cận được với những chiếc siêu xe hàng đầu thế giới của nhà sản xuất Italy, với mức giá hợp lý cùng các chính sách bảo hành mà những chiếc Lamborghini trước đó về Việt Nam không có được.

Lamborghini sắp mở đại lý tại Việt Nam ảnh 1
Lamborghini sắp có đại lý chính hãng tại Việt Nam.

Lamborghini là nhà sản xuất xe hơi thể thao cao cấp của Italy, có trụ sở tại Sant'Agata Bolognese, gần Bologna. Công ty được doanh nhân Ferruccio Lamborghini thành lập năm 1963. Ông đã từng sở hữu nhà máy máy kéo khá thành công - Lamborghini Trattori S.p.A. Ngày nay, Lamborghini thuộc sở hữu của tập đoàn xe hơi Đức, Volkswagen.

Lamborghini hiện có đại lý phân phối chính hãng ở hầu hết các khu vực trên thế giới như châu Âu, Trung Đông, châu Phi, châu Mỹ và châu Á - Thái Bình Dương. Tại khu vực Đông Nam Á, Lamborghini đã mở đại lý phân phối tại Jakarta (Indonesia), Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), Singapore, Taguig (Philippines) và được hãng cập nhật trên bản đồ bằng biểu tượng "con bò vàng" quen thuộc.

Siêu xe Lamborghini đầu tiên về Việt Nam năm 2007 là chiếc Gallardo màu vàng. Năm 2008, bộ đôi Lamborghini Murcielago và Lamborghini Murcielago LP640 màu đen cũng đã có mặt ở Sài Gòn và Hà Nội. Sau đó, còn có các phiên bản Lamborghini "khủng" khác như chiếc Murcielago LP640 màu xanh cốm, Murcielago LP670-4 SV hay bộ đôi Aventador màu vàng và cam về nước giữa năm 2012. Có thể nói, Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn của các siêu xe Lamborghini.

Trước Lamborghini và Bentley, một thương hiệu xe sang khác là Rolls-Royce cũng từng được đồn đại sẽ mở đại lý tại thị trường Việt Nam. Số lượng Rolls-Royce tại đất nước hình chữ S tính đến hết năm 2012 vào khoảng gần 60 chiếc.

Theo Infonet

Tin cùng chuyên mục