Lady Gaga nói về những mối tình trong quá khứ

  • 01/12/2011 09:44
  • 0 bình luận
  • Khánh Huyền
  • In bài
ANTĐ - Cô ca sĩ có một không hai Lady Gaga đã chia sẻ cởi mở trên tạp chí Vanity Fair về những mối tình tan vỡ của cô trong quá khứ.

“Khi tôi diễn, tôi tràn đầy cảm hứng, hoàn toàn cởi mở và tôi là chính tôi”- cô ca sĩ làm việc chăm chỉ nhất trong giới Showbiz cho biết. “Nhưng khi ánh đèn sân khấu vụt tắt , tôi không biết phải làm gì với chính mình”.

Lady Gaga hiện đang hẹn hò với Taylor Kinney. Cô ca sĩ trẻ này không nhớ tới những mối quan hệ trước đây với thái độ tích cực. Cô cho biết: “Khi tôi yêu những người sáng tạo, chính óc sáng tạo của họ đã thật sự hấp dẫn tôi. Nhưng sự hấp dẫn ấy chỉ tồn tại trong thời gian đầu, rồi sau đó tôi nhận ra đó hoàn toàn là ảo tưởng. Cuối cùng họ trở nên ghét tôi”.

 Lady Gaga nói về những mối tình trong quá khứ ảnh 1

Cô cũng thừa nhận “Tôi chưa bao giờ có cảm giác được người mình yêu yêu thương coi trọng. Và tôi không có khả năng cảm nhận hạnh phúc thực sự với một người đàn ông".

“Nói thật là, khi tôi và bạn trai có xích mích , tôi đã từng nghĩ “Liệu các fans hâm mộ của mình sẽ nghĩ gì nếu họ biết những gì đang diễn ra, họ sẽ nghĩ sao về hành động của tôi  và về con người tôi. Tôi đã cố gắng để thoát ra khỏi những xích mích đó”.

Lady Gaga nói về những mối tình trong quá khứ ảnh 2 

“Tôi chỉ biết hạnh phúc của mình là  đem lại nụ cười cho khán giả khi tôi diễn trên sân khấu”.

Lady Gaga chia sẻ, cô cũng phải chịu đựng những đau khổ khi chia tay và cô thường phản ứng lại bằng những việc làm không giống ai như "Đeo một chiếc nhẫn và bạn sẽ thấy mọi thứ tốt hơn. Tôi sẽ tự mua cho mình một chiếc nhẫn”....

Thehollywoodgossip

Tin cùng chuyên mục