Khởi tố vụ cô gái bị lột đồ, hắt nước mắm, ớt bột lên người

  • 18/06/2018 16:37
  • 0 bình luận
  • Vân Khuê
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 18-6, Cơ quan CSĐT - CATP Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án cô gái bị đánh đập, lột đồ, đổ ớt bột, nước mắm lên người.

Trước đó, vào tối 12-6, nhiều người dân trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) bất ngờ thấy một phụ nữ bị nhóm người xông vào đánh, lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột lên người.

Khởi tố vụ cô gái bị lột đồ, hắt nước mắm, ớt bột lên người ảnh 1

Hiện trường vụ đánh ghen

Sau đó, nạn nhân là chị L.T.G (SN 1990, trú phường Trường Thi, TP Thanh Hóa - chủ một cửa hàng spa) lên tiếng xác nhận mình là bị hại và cho hay đã có đơn gửi đến CATP Thanh Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa đề nghị khởi tố vụ án.

Trong đơn, Dung cho biết trong lúc bị một nhóm người đánh đập và làm nhục, chị nhận ra 3 người phụ nữ, còn những người khác không biết tên.

Ngày 15-6, CATP Thanh Hóa đã triệu tập những người liên quan vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm, ớt bột lên người và lấy lời khai nạn nhân cũng như người có liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khi cơ quan Công an lấy lời khai, chị G. khẳng định không có quan hệ ngoài luồng với ai khác mà nghi bị tấn công trong việc cạnh tranh làm ăn.

Hiện CATP Thanh Hóa đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục