Thanh Hóa: Đánh ghen giữa đường bằng nước mắm và ớt bột

  • 13/06/2018 14:08
  • 0 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTD.VN - Cô gái bị lột trần quần áo, rồi bị một phụ nữ cầm một chiếc bình đổ chất lỏng giống như nước mắm rồi sau đó bị đổ một loại bột giống bột ớt vào người. 

Tối 12/6, trên Facebook xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái được cho là bị đánh ghen trên đường Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Các bức ảnh thể hiện, một cô gái nằm giữa đường trong tình trạng hở nhiều bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, cạnh đó là một chiếc áo ngực.

Cô gái bị một phụ nữ cầm một chiếc bình đổ chất lỏng giống như nước mắm rồi sau đó bị đổ một loại bột giống bột ớt vào người. Theo thông tin kèm theo các bức ảnh, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. Cô gái có quan hệ bất chính với một nam thanh niên đã có vợ. Sau đó, người vợ đã tổ chức đánh ghen, đổ nước mắm và ớt vào người cô gái.

Cô gái bị lột trần, cả áo lót cũng bị vứt ra bên cạnh và bị người phụ nữ đổ chất lỏng nghi là nước mắm lên người

Cô gái bị lột trần, cả áo lót cũng bị vứt ra bên cạnh và bị người phụ nữ đổ chất lỏng nghi là nước mắm lên người

Chứng kiến sự việc, nhiều người đi đường không ai dám vào can ngăn, để mặc cho cô gái bị những người phụ nữ "hành xử". Sau màn đánh ghen kinh hoàng, những người phụ nữ trên bỏ đi, cô gái được đưa lên xe taxi chở tới bệnh viện để cấp cứu.

Hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen đổ nước mắm, bột ớt lên người sau đó được chia sẻ “chóng mặt” trên mạng xã hội thu hút nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Đa số các ý kiến đều cho rằng, việc đánh ghen như vậy là vi phạm pháp luật, quá tàn nhẫn và phản cảm.

Sáng 13-6, trao đổi với PV về thông tin trên, lãnh đạo CAP Lam Sơn, TP.Thanh Hóa xác nhận, khoảng 22 giờ tối 12/6, Công an phường nhận được thông tin về việc, một cô gái bị đánh ghen đổ nước mắm, ớt vào người ở đường Cao Thắng.

Sau đó cô gái tiếp tục bị đổ một đống ớt bột vào người

Sau đó cô gái tiếp tục bị đổ một đống ớt bột vào người

Tuy nhiên, khi công an phường tới kiểm tra thì các bên liên quan đều rời khỏi hiện trường. Lãnh đạo CATP Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía CATP đã yêu cầu phía CAP Lam Sơn lập biên bản.

"Chúng tôi đang giao cho Đội tổng hợp xử lý theo quy định. Bên cạnh đó, CAP Lam Sơn có trách nhiệm tìm được người bị hại vì người này sau khi bị đánh ghen có thể do xấu hổ hoặc do bị đe doạ nên chúng tôi chưa mời lên được. Sáng nay 13-6, chúng tôi cũng sẽ triệu tập người đánh ghen lên để làm việc" - lãnh đạo CATP Thanh Hóa thông tin.

Tin cùng chuyên mục