Khoe "ảnh nóng" mời gọi đi massage rồi nhanh tay thó trộm 2 điện thoại

  • 30/09/2019 18:08
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Thấy nam du khách người Hàn Quốc đi bộ một mình, Thủy liền áp sát, giơ điện thoại khoe “ảnh nóng” để mời gọi người này đi massage. Chỉ trong nháy mắt, người thanh niên lắc đầu từ chối cũng là khi “nữ quái” đã thó trộm được hai chiếc điện thoại di động đắt tiền.

Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Thị Thủy, SN 1973, trú tại phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 23h45 phút ngày 20-8, một người thanh niên quốc tịch Hàn Quốc đang đi bộ trên phố Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm. Đến trước cửa 61 Quán Sứ thì bị một người phụ nữ khoảng 40 đến 45 tuổi áp sát từ phía sau, dùng tay trái mở điện thoại, giơ "ảnh nóng" lên để mời đi massage nhưng bị từ chối. Nhân lúc người thanh niên ngoại quốc sơ hở, Thủy đã dùng tay phải móc vào túi chéo của người này, lấy đi hai chiếc điện thoại Sam Sung Galaxy S7 và S9, trị giá hơn 10 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Nữ quái Nguyễn Thị Thủy

Nữ quái Nguyễn Thị Thủy

Phát hiện tài sản bị mất, du khách người Hàn Quốc đã đến CAP Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm trình báo. CAP đã nhanh chóng phối hợp với đội CSHS - CAQ Hoàn Kiếm tổ chức rà soát. Đến ngày 16-9, cảnh sát đã xác định được đối tượng trộm cắp trên là Nguyễn Thị Thủy nên đã bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đáng chú ý, đối tượng đã có 1 tiền án cũng với tội danh Trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục