K+ độc quyền các trận hay nhất Ngoại hạng Anh mùa 2014-2015

  • 12/08/2014 16:06
  • 1 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Sáng 12-8, Truyền hình số vệ tinh K+ công bố bản quyền truyền hình phát sóng mùa giải mới, trong đó đáng chú ý nhất là kế hoạch phát sóng Ngoại hạng Anh - giải VĐQG được ưa chuộng nhất ở Việt Nam.

Theo đó, K+ có bản quyền phát sóng 380 trận đấu giải Ngoại hạng Anh (NHA) mùa 2014-2015. Đặc biệt thuê bao của K+ được thưởng thức những trận cầu hấp dẫn mà duy nhất tại Việt Nam chỉ K+ có bản quyền phát sóng gồm: các trận đấu ngày Chủ nhật; các trận đấu sớm ngày thứ Bảy lúc 18h45 hoặc19h45 giờ Việt Nam; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào ngày thứ Bảy khi không có trận đấu sớm; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần; và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Nói cách khác, các trận đấu hay nhất NHA sẽ chỉ có duy nhất trên K+.

Khác với mùa trước, toàn bộ quyền phát sóng nêu trên được áp dụng trên cả 2 chuẩn phát sóng SD và HD. Cùng với đó là các chương trình đồng hành do K+ sản xuất như Super Match, Đội tuyển tôi yêu, Thứ 7 ngoại hạng, Điểm hẹn thể thao sẽ được phát sóng miễn phí (không phải khách hàng của K+ mà chỉ cần có đầu thu số vệ tinh là có thể xem được các chương trình này).

K+ đồng thời là đơn vị truyền hình đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ Multiroom cho phép xem các kênh truyền hình khác nhau trên nhiều tivi cùng lúc.


K+ độc quyền các trận hay nhất Ngoại hạng Anh mùa 2014-2015 ảnh 1
Các trận đấu hay nhất NHA sẽ chỉ có duy nhất trên K+

Một chi tiết đáng chú ý được ông Cao Văn Liết - Tổng giám đốc K+ thông tin, đó là K+ đã và đang thực hiện lời hứa “sẵn sàng hợp tác với các đơn vị truyền hình trả tiền khác để tận dụng hạ tầng phát sóng, phục vụ người hâm mộ của các đài khác”. Theo đó, các đài muốn đưa kênh K+ vào hệ thống kênh của mình phải có cơ sở kỹ thuật đồng bộ là truyền hình số với K+, đồng thời khách hàng của các đài này muốn xem NHA trên các kênh của K+ ngay trên chính đầu thu của đài khác phải trả thêm mức phí nhất định.

Sau VTVcab, truyền hình internet Viettel, FPT, MyTV đến mùa giải này, Truyền hình cáp Hà Nội cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác chia sẻ phát sóng NHA theo cách trên.

Cũng tại buổi công bố, K+ cho biết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những trận đấu hấp dẫn tại các giải hàng đầu thế giới như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions League, Europr League… Để chào đón mùa giải mới, K+ giảm giá gần 50% cho các thuê bao mới khi mua trọn bộ thiết bị HD và đăng ký gói thuê bao Premium HD+ (chỉ còn 990.000đ/bộ thay vì 1.800.000đ/bộ, áp dụng trên toàn quốc từ ngày 15-8-2014 tới hết ngày 28-9-2014).

Tin cùng chuyên mục