K+ chia sẻ sóng giải Ngoại hạng Anh cho VTVcab

  • 19/12/2019 13:13
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Từ ngày 17-12-2019, thuê bao gói VTVcab HD sẽ có thêm hai kênh K+1 và K+NS thuộc Truyền hình K+, có thể xem được ba trận Ngoại hạng Anh mỗi tuần.

VTVcab và K+ vừa công bố thỏa thuận mở rộng hợp tác nhằm gia tăng quyền lợi cho các thuê bao hai bên.

K+ chia sẻ sóng giải Ngoại hạng Anh cho VTVcab

Theo đó, từ ngày 17-12-2019, khán giả truyền hình số HD của VTVcab được xem hoàn toàn miễn phí hai kênh K+ là K+1 và K+NS với nhiều nội dung nổi bật như ba trận bóng đá Ngoại hạng Anh hàng tuần, các trận đấu thuộc các giải thể thao hấp dẫn như Champions League, Europa League, ATP, PGA…; các nội dung giải trí đặc biệt chào năm mới 2020. 

Ngược lại, 13 kênh của VTVcab đa dạng về nội dung thể thao, giải trí từ phim Việt và phim châu Á đặc sắc đến các show truyền hình thực tế, nội dung dành cho thiếu nhi… sẽ chính thức được lên sóng trên gói K+ TVBOX và myK+ NOW của truyền hình K+ từ ngày 17-12-2019, nâng tổng số kênh giải trí, thể thao, tin tức của gói này lên đến 120 kênh đặc sắc. 

Với thỏa thuận hợp tác này, hai thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam là K+ và VTVcab mang đến thêm nhiều lợi ích gia tăng và mở ra cơ hội trải nghiệm thú vị những lợi thế riêng có về nội dung của hai bên dành cho khán giả.

Tin cùng chuyên mục