Huyền thoại một thời của MU hội tụ tại Manchester

  • 10/07/2013 07:58
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 8-7, nhân kỷ niệm 22 năm ngày David Beckham đặt bút ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp với MU, 6 huyền thoại của Quỷ đỏ đã hội tụ tại Manchester để “tiệc tùng”.
Huyền thoại một thời của MU hội tụ tại Manchester ảnh 1
Những tên tuổi đã làm nên lịch sử cho MU


Trong triều đại của HLV Ferguson, một trong những thành công nhất của chiến lược gia lão luyện người Scotland là việc cho ra lò thành công thế hệ vàng 1992 gồm các cầu thủ: Ryan Giggs, David Beckham, Gary Neville, Nicky Butt, Phil Neville và Paul Scholes.


Trong số 6 cầu thủ kể trên Ryan Giggs là người cao tuổi nhất (sinh năm 1973) nhưng là người duy nhất còn thi đấu. Trong khi đó, David Beckham, Gary Neville, Nicky Butt (đều sinh năm 1975), Phil Neville (1977) và Paul Scholes (1974) đều đã giải nghệ. 

Mới đây, nhân kỷ niệm ngày David Beckham đặt bút ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp với MU, các cầu thủ thuộc "thế hệ vàng 1992" của MU đã có buổi hội ngộ tại nhà hàng Artisan Bar & Restaurant, thành phố Manchester. Có lẽ từ lâu lắm rồi, người hâm mộ quỷ đỏ mới thấy sự xuất hiện cùng lúc của 6 tên tuổi đã làm nên thành công lẫy lừng của MU trong những bộ cánh rất đời thường. Buổi tiệc đã giúp những tên tuổi đã trở thành một phần của MU ôn lại kỷ niệm xưa.Tin cùng chuyên mục