Hội chợ đồ cũ Ngọc Hà 2020

  • 12/07/2020 11:03
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Hội chợ đồ cũ 2020 do Hội Phụ nữ phường Ngọc Hà (Ba Đình, Hà Nội) phối hợp tổ chức Think playground, sẽ tạo ra địa điểm kết nối giới trẻ và những người có nhu cầu tìm kiếm, sưu tập đồ cũ.

Ở hội chợ này, hàng hóa là đồ cũ được đóng góp từ những người có tấm lòng trong cộng đồng, một hình thức gây quỹ với mục tiêu sử dụng lợi nhuận để duy trì các sân chơi công cộng.

Các đồ cũ được lựa chọn kỹ theo các tiêu chí như còn sử dụng tốt, phù hợp thị hiếu, giá phải chăng. Tại hội chợ đồ cũ còn có không gian gặp gỡ, giao lưu thú vị với âm nhạc, nghệ thuật đường phố, sân chơi, không gian ngồi ăn uống nhẹ; các hoạt động giải trí nghệ thuật như xem chiêmtinh, vẽ mặt, vẽ gỗ, vẽ henna...

Hội chợ đồ cũ Ngọc Hà 2020
Đồng thời, hội chợ đồ cũ 2020 còn giới thiệu gian hàng từ các tổ chức có chung mục tiêu, với các mặt hàng mới, thân thiện môi trường, phù hợp với hoạt động mua sắm đơn giản của người dân.
Ban tổ chức hi vọng, mô hình hội chợ đồ cũ này có thể chứng minh được tính khả thi và các tác động tích cực của nó trong việc gắn kết cộng đồng và đặc biệt là trẻ em.
Chương trình diễn ra từ 8h30- 20h30 ngày 19/7/2020 tại Đình Ngọc Hà, số 2 ngõ 158 Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục