Hoa hậu Triệu Thị Hà “lên xe hoa” với tài tử Hồng Kông

  • 02/02/2015 16:32
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: ĐPCC)
  • In bài
ANTĐ - Chàng trai độc thân (Mã Đức Chung) ngay lập tức bị “tiếng sét ái tình” và bắt đầu chuyến thăm Việt Nam để tìm người thương với sự hỗ trợ của những người bạn…


Hoa hậu Triệu Thị Hà “lên xe hoa” với tài tử Hồng Kông ảnh 1Sau khi “bén duyên” với điện ảnh Hoa hậu Triệu Thị Hà liên tục nhận được các lời mời tham gia đóng phim.
Hoa hậu Triệu Thị Hà “lên xe hoa” với tài tử Hồng Kông ảnh 2Trong bộ phim điện ảnh mới nhất “Tình xuyên biên giới”, Triệu Thị Hà đóng cặp với tài tử Hồng Kông Mã Đức Chung.
Hoa hậu Triệu Thị Hà “lên xe hoa” với tài tử Hồng Kông ảnh 3Chia sẻ về điều này, Hoa hậu Triệu Thị Hà cho biết, cô rất vui khi được tham gia dự án điện ảnh lớn này.
Hoa hậu Triệu Thị Hà “lên xe hoa” với tài tử Hồng Kông ảnh 4Điều này cũng ghi dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp điện ảnh của Triệu Thị Hà bởi cô mong muốn sẽ được công chúng nhắc đến mình với vai trò là một diễn viên.
Hoa hậu Triệu Thị Hà “lên xe hoa” với tài tử Hồng Kông ảnh 5Triệu Thị Hà cũng cho biết, Mã Đức Chung ngoài đời rất hài hước nhưng trong công việc thì lại rất nghiêm túc. Đóng cặp với Mã Đức Chung giúp cô học tập được nhiều kinh nghiệm từ tài tử nổi tiếng này.
Hoa hậu Triệu Thị Hà “lên xe hoa” với tài tử Hồng Kông ảnh 6Bộ phim “Tình xuyên biên giới” còn có sự góp mặt của Khánh My.
Hoa hậu Triệu Thị Hà “lên xe hoa” với tài tử Hồng Kông ảnh 7Được biết, phim dự định hoàn thành vào tháng 6 và sẽ công chiếu ở cả Trung Quốc lẫn Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục