Hoa hậu Triệu Thị Hà kết hợp áo dài với khăn Piêu độc đáo

  • 08/11/2014 12:36
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Peter Trần)
  • In bài
ANTĐ - Bộ trang phục của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Triệu Thị Hà là sự kết hợp độc đáo giữa áo dài và chiếc khăn Piêu của dân tộc Thái.

Xưa nay công chúng thường biết đến áo dài với chất liệu lụa tơ tằm mang đến sự duyên dáng, uyển chuyển cho người mặc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các nhà thiết kế thời trang đã không ngừng tìm tòi và đưa vào áo dài truyền thống nhiều chất liệu khác lạ, trong đó phải kể tới chất liệu thổ cẩm của đồng bào các dân tộc thiểu số.

Trong bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Anh Khoa cùng ê-kíp trang điểm: RanRan, tóc: Lâm Nguyễn, Hoa hậu Triệu Thị hà “diện” mẫu thiết kế áo dài quấn khăn Piêu hết sức độc đáo của NTK Việt Hùng, nhằm quảng bá nét văn hóa trang phục dân tộc Việt qua tà áo dài được cách điệu với chất liệu thổ cẩm.

Phần thân áo và tà áo được làm từ chất liệu thổ cẩm, thêu họa tiết của trang phục dân tộc, cổ áo được cắt may cách điệu, tay áo được làm từ vải ren xuyên thấu đồng thời có sự điểm xuyết của chất liệu thổ cẩm giúp cho trang phục vừa thanh lịch, kín đáo, vừa quyến rũ và tôn lên nét đẹp của người con gái Việt Nam.

Hoa hậu Triệu Thị Hà kết hợp áo dài với khăn Piêu độc đáo

Hoa hậu Triệu Thị Hà kết hợp áo dài với khăn Piêu độc đáo ảnh 2


Hoa hậu Triệu Thị Hà kết hợp áo dài với khăn Piêu độc đáo ảnh 3


Hoa hậu Triệu Thị Hà kết hợp áo dài với khăn Piêu độc đáo ảnh 4


Hoa hậu Triệu Thị Hà kết hợp áo dài với khăn Piêu độc đáo ảnh 5


Hoa hậu Triệu Thị Hà kết hợp áo dài với khăn Piêu độc đáo ảnh 6


Hoa hậu Triệu Thị Hà kết hợp áo dài với khăn Piêu độc đáo ảnh 7


Hoa hậu Triệu Thị Hà kết hợp áo dài với khăn Piêu độc đáo ảnh 8

Tin cùng chuyên mục