Hoa hậu Lương Thùy Linh chấm thi "Người đẹp Cao Bằng 2019"

  • 27/09/2019 11:50
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” sẽ tham gia “cầm cân nảy mực” tại đêm chung kết cuộc thi nhan sắc đầu tiên được tổ chức tại quê nhà – “Người đẹp Cao Bằng 2019”.

Sau khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019”, Lương Thùy Linh cũng gấp rút chuẩn bị cho việc đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường “Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019” diễn ra vào cuối năm nay tại vương quốc Anh. Đây cũng là lần đầu tiên một người đẹp của quê hương Cao Bằng ghi danh ở vị trí cao nhất tại một sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia.

Bước ra từ cuộc thi này, Lương Thùy Linh chia sẻ, trong nhiệm kỳ 2 năm mang trên mình sứ mệnh Hoa hậu, một trong những điều mà cô mong muốn nhất  là có thể làm những việc thật ý nghĩa cho quê hương Cao Bằng, nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Người đẹp gốc Cao Bằng tâm sự, cô rất muốn được đi đến nhiều nơi trên khắp đất nước để giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, và điểm đến đầu tiên mà cô mong mỏi được dừng chân và làm điều đó chính là quê nhà của mình. Với Lương Thùy Linh, Cao Bằng là nơi chôn rau cắt rốn, đã cho cô rất nhiều thứu và bây giờ là lúc cô có thể mang điều gì đó về cho quê hương.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chấm thi "Người đẹp Cao Bằng 2019"

Cũng bởi suy nghĩ đó nên dù bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc, nhất là thi “Hoa hậu Thế giới 2019” nhưng Lương Thùy Linh vẫn nhận lời làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Cao Bằng 2019”. Nhan sắc sinh năm 1990 bày tỏ sự hào hứng khi lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” tại một sân chơi sắc đẹp, nhất lại khi cuộc thi này được tổ chức ở ngay trên quê hương mình. Đây cũng là dịp để cô góp phần gìn giữ, bảo tồn những giá trị văn hóa, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch, những giá trị di sản văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc Việt Bắc tới đông đảo công chúng.

Theo kế hoạch của BTC, vòng chung khảo sẽ được diễn ra từ ngày 26-9 đến ngày 3-10-2019. Những hoạt động và các phần thi phụ ở vòng chung khảo sẽ góp phần để Ban tổ chức cũng như Hội đồng giám khảo, Hội đồng chuyên môn có cái nhìn khách quan, đánh giá được chi tiết hơn về từng thí sinh.

Đại diện Ban tổ chức chia sẻ, cuộc thi là hoạt động trọng tâm trong khuôn khổ “Tuần văn hóa, thể thao, du lịch Non nước Cao Bằng”, qua đó nhằm giáo dục lòng nhân ái, truyền thống yêu quê hương, đất nước, giáo dục thẩm mỹ và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ các dân tộc Việt Bắc nói riêng phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

Đêm chung kết “Người đẹp du lịch non nước Cao Bắng 2019” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng vào 20h00 ngày 4/10/2019 và được tiếp sóng trực tiếp trên ĐTH Cao Bằng và tiếp sóng 14 tỉnh trên cả nước.

Tin cùng chuyên mục