Lý Hải làm phần 5 phim "Lật mặt" lấy bối cảnh miền Tây

  • 25/09/2019 15:44
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Không nghỉ ngơi sau thành công của “Lật mặt 4” với tên gọi “Lật mặt: Nhà có khách”, Lý Hải cùng bà xã quyết định lao vào làm tiếp phần 5 của series phim điện ảnh ăn khách này.

Vợ chồng nam nghệ sĩ xác nhận, hiện các công đoạn chuẩn bị cho việc bấm máy phần phim này đang ráo riết được hoàn tất và theo dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào đúng dịp 30-4-2020. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ này của Lý Hải và bà xã đã đưa “Lật mặt” trở thành series phim chiếu rạp dài kỳ hiếm hoi của điện ảnh Việt Nam tính đến thời điểm này. Cùng với đó, Lý Hải cũng gây dựng được thương hiệu phim cho riêng mình.

Tuy chưa tiết lộ về tên gọi cụ thể của “Lật mặt 5” song Lý Hải cho biết, phần phim này vẫn do anh viết kịch bản và đảm nhận vai trò đạo diễn. Đặc biệt, phần 5 sẽ được thực hiện theo thể loại phim hành động kết hợp với những nét hài tình huống mang đậm dấu ấn riêng của series phim này.

Lý Hải hào hứng chuẩn bị cho phần 5 series phim "Lật mặt"

Lý Hải hào hứng chuẩn bị cho phần 5 series phim "Lật mặt"

Trước đó, “Lật mặt 4: Nhà có khách” đã cán mốc doanh thu lên tới gần 120 tỷ đồng, chưa kể doanh thu tại các thị trường nước ngoài, góp phần đưa Lý Hải gia nhập bảng vàng đội ngũ “Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ” trong làng phim Việt. Nam nghệ sĩ tâm sự, đây thực sự là niềm tự hào đối với không chỉ riêng anh mà với cả đoàn làm phim. Thành tích này cũng trở thành nguồn động lực thôi thúc anh cùng êkip sản xuất series phim“Lật mặt” nỗ lực hơn nữa trong các phần phim tiếp theo.

Bối cảnh chính của "Lật mặt 5" sẽ là sông nước miền Tây

Bối cảnh chính của "Lật mặt 5" sẽ là sông nước miền Tây

Cũng theo Lý  Hải, hơn 90% cảnh quay trong “Lật mặt 5” sẽ được thực hiện tại các tỉnh miền Tây. Đây cũng là mảnh đất nơi anh đã sinh ra và lớn lên nhưng lần đầu tiên có dịp đưa hình ảnh về quê nhà của mình lên phim ảnh một cách rộng rãi. Với Lý Hải, dự án điện ảnh lần này sẽ không chỉ là bộ phim tâm huyết mà còn là một món quà vừa riêng tư, vừa chân thành mà anh muốn dành tặng cho chính mình và fans hâm mộ.

Phim chính thức casting tuyển chọn diễn viên vào ngày 6-10-2019. Trước đó, Lý Hải sẽ tiến hành phần casting online để chọn ra các gương mặt ứng viên phù hợp nhất thử tài diễn xuất thật trước ống kính máy quay.

Tin cùng chuyên mục