Hoa hậu H’hen Niê được vinh danh "sắc đẹp Đông Nam Á"

  • 19/07/2020 06:15
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp gốc Ê-đê xuất hiện trên trang Fanpage chính thức của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và được ngợi khen là “nữ hoàng sắc đẹp”.
Hoa hậu H’hen Niê được vinh danh "sắc đẹp Đông Nam Á"

Theo đó, trang Fanpage ASEAN vừa đăng tải những dòng chia sẻ đầy ấn tượng về H’hen Niê. Cụ thể, người đẹp Ê-đê không chỉ được nhắc đến với tư cách “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” mà còn là một trong 5 người đẹp nhất cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018”.

Cùng với đó, H’hen Niê cũng được ca ngợi là một “nữ hoàng sắc đẹp”, một người mẫu thành công mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp bằng rất nhiều việc làm thiện nguyện hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, những người không may mắn ở khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, người đẹp Việt Nam còn được biết đến là đại sứ toàn cầu của “Room to Read” - một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp các nguồn lực cho chương trình giáo dục và xóa mù chữ của trẻ em gái.

Phía dưới hình ảnh và chia sẻ về H’hen Niê, nhiều khán giả quốc tế đã để lại dòng bình luận bày tỏ sự yêu quý và ngưỡng mộ dành cho cô: “Rất nhiều người Thái Lan yêu và ủng hộ cô ấy. Hoa hậu Việt Nam thật đẹp và vẻ đep thật tự nhiên”; “Cô ấy thật tuyệt vời. Gửi đến cô ấy sự ngưỡng mộ từ Philippines”; “Tôi rất ngưỡng mộ người phụ nữ này”…

H'Hen Niê sinh 1992 tại Đắk Lắk. Năm 2017, cô trở thành người dân tộc thiểu số đầu tiên giành vương miện tại một sân chơi sắc đẹp trong nước khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Sau đó, H’hen Niê trở thành đại diện nhan sắc Việt tranh tài ở đấu trường “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018” diễn ra tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử tham gia cuộc thi này.

Với những thành tích ấn tượng cùng câu chuyện truyền cảm hứng của mình về một “nàng Lọ lem châu Á”, H’hen Niê lọt vào cuộc bình chọn vẻ đẹp vượt thời gian “Timeless Beauty” của chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology và một lần nữa làm nên lịch sử khi vượt qua 112 đối thủ để xuất sắc giành danh hiệu “Timeless beauty 2018”.

Đây là lần đầu tiên một người đẹp Việt giành được danh hiệu này. Và Hen cũng là người đẹp châu Á thứ 3 được tôn vinh danh hiệu này. Không chỉ vậy, cô gái gốc Ê-đê còn vượt qua hàng nghìn mỹ nhân quốc tế để lọt vào Top 50 thí sinh “Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất thập kỷ” từ năm 2009 - 2019. 

Tin cùng chuyên mục