Hoa hậu Đặng Thu Thảo điệu đà áo dài sen nón lá 3 tầng thi năng khiếu

  • 08/11/2014 16:12
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Trong phần trình diễn tài năng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn bài múa dân gian “Nón lá Việt Nam” mang hình ảnh người con gái Việt Nam luôn đẹp trong tà áo dài với hình hoa sen và nón lá 3 tầng tượng trưng cho 3 miền Bắc Trung Nam.

Ngày 7-11, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và các người đẹp hoa hậu quốc tế 2014 đã tham dự bữa tiệc cuối cùng với các nhà tài trợ và tham gia trình diễn tài năng.

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn bài múa bài dân gian Nón lá Việt Nam do cô giáo Diễm Quỳnh biên soạn và hướng dẫn. Để bài múa của mình thật đặc sắc và mang ý nghĩa tốt nhất Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đầu tư khá nhiều vào bộ áo dài hoa sen cùng chiếc nón lá ba tầng.

Bài múa này, theo Hoa hậu Đặng Thu Thảo, mang hình ảnh người con gái Việt Nam luôn đẹp toả sáng trong tà áo dài với hình hoa sen và nón lá 3 tầng tượng trưng cho 3 miền Bắc Trung Nam. Ngoài việc quảng bá hình ảnh và những nét văn hoá đặc trưng của Việt Nam đến bạn bè khắp thế giới, thông qua tiết mục múa của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn gửi đến thông điệp: Việt Nam luôn đoàn kết, yêu hoà bình, thân thiện, hữu nghị và mở rộng hợp tác với bạn bè quốc tế.

Màn trình diễn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khá lạ mắt trên nền nhạc dân gian nhẹ nhàng, đã nhận được khá nhiều tràng vỗ tay từ phía khán giả. Với sự thân thiện và hoà đồng, Đặng Thu Thảo nhận được nhiều yêu mến từ các hoa hậu cũng như người Nhật Bản.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo điệu đà áo dài sen nón lá 3 tầng thi năng khiếu ảnh 1Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự tin trình diễn tiết mục múa "Nón lá Việt Nam"
Hoa hậu Đặng Thu Thảo điệu đà áo dài sen nón lá 3 tầng thi năng khiếu ảnh 2Người đẹp Cần Thơ xúc động đón nhận những tình cảm của khán giả cổ vũ mình
Hoa hậu Đặng Thu Thảo điệu đà áo dài sen nón lá 3 tầng thi năng khiếu ảnh 3Các thí sinh hoa hậu quốc tế đã có những màn trình diễn tài năng ấn tượng
Hoa hậu Đặng Thu Thảo điệu đà áo dài sen nón lá 3 tầng thi năng khiếu ảnh 4
Hoa hậu Đặng Thu Thảo điệu đà áo dài sen nón lá 3 tầng thi năng khiếu ảnh 5
Hoa hậu Đặng Thu Thảo điệu đà áo dài sen nón lá 3 tầng thi năng khiếu ảnh 6
Hoa hậu Đặng Thu Thảo điệu đà áo dài sen nón lá 3 tầng thi năng khiếu ảnh 7
Hoa hậu Đặng Thu Thảo điệu đà áo dài sen nón lá 3 tầng thi năng khiếu ảnh 8

Tin cùng chuyên mục