Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông"

  • 22/12/2016 12:02
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát (Ảnh: HD Dương)
  • In bài
ANTD.VN - Xuất hiện trong buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc “Tình đông” diễn ra vào tối nay 22-12 tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà diện nguyên “cây” trắng sành điệu nhưng lại sẵn sàng đi đất lên sân khấu để say sưa tập luyện suốt hơn 3 tiếng đồng hồ.
Xuất hiện trong buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc “Tình đông” diễn ra vào tối nay 22-12 tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà diện nguyên “cây” trắng sành điệu nhưng lại sẵn sàng đi đất lên sân khấu để say sưa tập luyện suốt hơn 3 tiếng đồng hồ.

Dù chỉ là buổi luyện tập chuẩn bị cho chương trình, song Hồ Ngọc Hà vẫn xuất hiện chỉn chu trong bộ trang phục trắng phong cách, sành điệu và quyến rũ. Tuy nhiên khi bước lên sân khấu, Hồ Ngọc Hà sẵn sàng bỏ áo khoác và tháo luôn giày, đi chân đất suốt hơn 3 tiếng đồng hồ để tập luyện với ban nhạc và nhóm bè.

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông"

Nam ca sĩ Jimmi Nguyễn không xuất hiện trong buổi tập này song được biết trước đó tại TP.HCM, cả hai đã tập luyện và chuẩn bị rất kỹ cho tiết mục song ca với nhau trong đêm nhạc diễn ra vào tối nay 22-12.

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông"

Theo Hồ Ngọc Hà tiết lộ thì đêm nhạc “Tình đông” sẽ không có sự hỗ trợ của vũ đoàn, không phô diễn vũ đạo mà cô sẽ hát “live” theo cách mộc mạc và đơn giản cùng ban nhạc.

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà không chỉ tham gia với tư cách nghệ sĩ biểu diễn mà còn tham gia vào phần biên tập âm nhạc cho chương trình. Nữ ca sĩ đã cùng êkip lựa chọn kỹ lưỡng các ca khúc sẽ thể hiện sao cho phù hợp với không khí của mùa đông khi mùa Giáng Sinh cận kề.  

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông"

Nhiều ca khúc “hit” của Hồ Ngọc Hà sẽ được cô thể hiện lại trong đêm nhạc này, và điểm nhấn quan trọng của chương trình chính là phần song ca những ca khúc “vang bóng một thời” cùng nam ca sĩ Jimmi Nguyễn.

Trong “Tình đông”, khán giả cũng có cơ hội nghe Jimmi Nguyễn biểu diễn những ca khúc đi cùng năm tháng làm nên tên tuổi của anh như: Chiều nghe biển khóc, Mắt nai, Thiên đường không tìm thấy….

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông"

Như đã tiết lộ, đêm nhạc sẽ không có một Hồ Ngọc Hà bốc lửa cùng vũ đoàn, sẽ là một Hồ Ngọc Hà sâu lắng, êm đềm cùng những bản tình ca.

Liveshow "Tình đông" sẽ được truyền hình trực tiếp trên hệ thống kênh truyền hình MobiTV như Kênh miền tây, An ninh thế giới, fanpage MobiTV và các kênh khác...

Một số hình ảnh Hồ Ngọc Hà trong buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc "Tình đông" diễn ra tối 22-12 tại Nhà hát Galaxy (87 Láng Hạ, Hà Nội):

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 5

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 6

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 7

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 8

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 9

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 10

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 11

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 12

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 13

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 14

Hồ Ngọc Hà đi chân đất 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho "Tình đông" ảnh 15

Tin cùng chuyên mục