Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí

  • 06/09/2013 18:32
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Nếu như Quang Anh "liều lĩnh" lựa chọn một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Ngọc Duy thử sức với một ca khúc từng là bản hit của ca sĩ Đan Trường thì Phương Mỹ Chi lại trung thành với thể loại dân ca quen thuộc, qua một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển.

Sau đêm bán kết diễn ra đầy kịch tính, bộ ba các bé Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy đã xuất sắc giành được tấm vé bước vào đêm chung kết.

Đêm thi này sẽ tìm ra chủ nhân của các ngôi vị quán quân và á quân của mùa giải năm nay dựa trên số lượt bình chọn từ khán giả.

Ngoài phần thi của các thí sinh, chương trình chào đón sự góp mặt của hai ca sĩ Đinh Hương và Bùi Anh Tuấn - hai gọng ca từng để lại nhiều dấu ấn trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Đến với chương trình, Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Trung Quân, từng được nhiều khán giả biết đến qua giọng ca của nam ca sĩ Trọng Tấn. Trong khi đó, cô ca sĩ cá tính Đinh Hương sẽ gửi đến khán giả một ca khúc mới, do chính cô cùng nhạc sĩ Quốc Bảo và nhạc sĩ Andrea Ngô, đồng sáng tác. Ca khúc này cũng nằm trong album sắp ra mắt của Đinh Hương.


Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 1
Sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn trên sân khấu
Giọng hát Việt nhí đêm chung kết được nhiều khán giả chờ đợiĐêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ hát 3 bài hát, bao gồm một bài đơn ca, một bài hát cùng huấn luyện viên của mình và một bài thể hiện cùng top 5 các thành viên trong đội.

Đến với đội của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, khán giả sẽ chứng kiến một Quang Anh đầy bản lĩnh qua một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, từng được “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê thể hiện. Ngoài ra, cậu bé còn có dịp trình diễn cùng với hai huấn luyện viên của mình trong một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được đông đảo biết đến qua giọng ca của ca sĩ Tùng Dương và Hà Trần. Trong tiết mục hát cùng top 5 trong đội, các bé sẽ cùng thể hiện một ca khúc do huấn luyện viên Hồ Hoài Anh sáng tác và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trở lại với chương trình lần này, cô bé Phương Mỹ Chi sẽ tiếp tục với thể loại dân ca quen thuộc qua một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Trong phần hát cùng huấn luyện viên, Mỹ Chi và huấn luyện viên Hiền Thục sẽ chọn một liên khúc nhạc trữ tình từng được ca sĩ Cẩm Ly, Hương Lan thể hiện rất thành công. Ngoài ra, cô bé sẽ cùng 4 thí sinh còn lại trong đội thể hiện một ca khúc từng gắn với tên tuổi của ca sĩ Đan Trường.

Đến với đêm chung kết, cậu bé Ngọc Duy sẽ thử sức với một ca khúc từng là bản hit của ca sĩ Đan Trường. Bên cạnh đó, Ngọc Duy cùng huấn luyện viên của mình sẽ thể hiện một liên khúc gồm các ca khúc từng được Thanh Bùi, Justin Bieber thể hiện. Ngoài ra, Ngọc Duy sẽ cùng các thí sinh top 5 trong đội thể hiện một ca khúc từng gắn với tên tuổi của vị huấn luyện viên Tình về nơi đâu.

Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí sẽ diễn ra vào lúc 21h15 ngày 7-9 tại hãng phim Giải phóng (TP.Hồ Chí Minh) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Phần thưởng cho quán quân trị giá 500 triệu đồng, trong đó bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 200 triệu đồng học bổng âm nhạc. Một số hình ảnh buổi tổng duyệt trước đêm chung kết Giọng hát Việt nhí:

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 2
Chị em Thiều Bảo Trang và Đinh Hương cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí trong đêm tổng duyệt

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 3
Thiều Bảo Trâm "quậy" cùng thí sinh

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 4
...và chụp ảnh cùng các thí sinh đội Hồ Hoài Anh

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 5
Thiều Bảo Trang "hội ngộ" cùng "gái điên" Đinh Hương

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 6
Trên sân khấu, Phương Uyên trao đổi với Hiền Thục về tiết mục biểu diễn

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 7
Các thí sinh đội Hiền Thục sẽ cùng nhau hát với huấn luyện viên của mình trong đêm chung kết

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 8

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 9
Phương Mỹ Chi sẽ hát đôi cùng huấn luyện viên Hiền Thục

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 10

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 11
Quang Anh cùng 2 huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 12

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 13

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 14
Các thí sinh đội Thanh Bùi

Hé lộ tiết mục top 3 trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí ảnh 15
Ngọc Duy, chàng ca sĩ nhí ấn tượng của đội Thanh Bùi.

Tin cùng chuyên mục