Hé lộ nguyên nhân Ronaldo ném micro xuống hồ

  • 23/06/2016 00:16
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTĐ - Nguyên nhân của việc Ronaldo nổi cáu và ném thẳng chiếc micro của một phóng viên xuống hồ đã được hé mở, sau khi người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Như thông tin trước đó, trong lúc đội tuyển Bồ Đào Nha đi dạo trong khuôn viên khách sạn để thư giãn trước trận đấu với Hungaria, một phóng viên lại gần Ronaldo và hỏi anh điều gì đó. CR7 chẳng nói chẳng rằng, lập tức giật lấy chiếc micro và ném thẳng nó xuống hồ.

Sự việc trên khiến cho hình ảnh của Ronaldo bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhất là trong bối cảnh anh cũng như đội tuyển Bồ Đào Nha đang phải chịu nhiều sức ép tại vòng bảng EURO 2016. 

Hé lộ nguyên nhân Ronaldo ném micro xuống hồ

Theo phán đoán của nhiều tờ báo ở châu Âu, phóng viên tiếp cận Ronaldo đã hỏi một câu rất "xoáy", khiến cho anh nổi cáu và dẫn tới hành động trên.

Tuy nhiên, chính phóng viên này đã vừa lên tiếng. Theo đó, anh chàng có tên Diogo Torres này là người của kênh CMTV ở Bồ Đào Nha, vốn từng bới móc rất nhiều chuyện đời tư của Ronaldo trong quá khứ.

Ronaldo rất có ác cảm với CMTV và việc nhìn thấy logo của kênh truyền hình này trước mắt mình có lẽ đã dẫn tới hành động thiếu kiềm chế của anh.

"Tôi chỉ hỏi Ronaldo rằng anh chuẩn bị thế nào cho trận đấu sắp tới. Đơn giản chỉ có vậy. Nhưng anh ấy không nói gì và giật lấy chiếc micro của tôi rồi ném nó đi", Diogo Torres nói.

"Tôi không dám chắc vì sao Ronaldo lại có hành động như vậy. Hẳn phải có nguyên nhân nào đó. Có thể là do chúng tôi đã từng đưa những thông tin khiến anh ấy không hài lòng. Tôi đã không nhận được bất cứ lời xin lỗi nào sau sự cố này", phóng viên Torres hậm hực.

Tin cùng chuyên mục