Hấp dẫn hội sách "Back to school" sắp diễn ra tại Hà Nội

  • 01/08/2019 16:58
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Hội sách "Back to school" sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 11-8 tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Hà Nội. Tới với ngày hội, độc giả sẽ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích bên cạnh việc tìm kiếm và lựa chọn các đầu sách yêu thích. 

Du khách sẽ có cơ hội tham gia các buổi talkshow, tọa đàm giáo dục, giao lưu - ký tặng, trò chuyện xoay quanh các chủ đề đang "nóng" hiện nay với các tác giả nổi tiếng như: GS Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Ngọc Thạch, Vũ Thành Vinh, Anh Khang, Hamlet Trương...

Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như: Cuộc thi kể chuyện đố vui Tiếng Anh, hướng dẫn lắp ráp trang sách đa tương tác...

Hội sách sẽ trưng bày hơn 10.000 bản sách quốc văn và ngoại văn

Hội sách sẽ trưng bày hơn 10.000 bản sách quốc văn và ngoại văn

Tính nhân văn của hội sách còn thể hiện đậm nét qua chương trình quyên góp sách đầy ý nghĩa “Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai”. Tại đây, BTC sẽ trao tặng sách trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh nghèo tại 2 huyện Tuần Giáo và Mường Ảng (tỉnh Điện Biên). 

Hội sách sẽ trưng bày hơn 10.000 bản sách quốc văn, ngoại văn được chọn lọc từ các nhà xuất bản trong và ngoài nước cùng gần 30.000 sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học tập của các em học sinh. 

Hội sách "Back to school" sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú

Hội sách "Back to school" sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú

Đặc biệt, vào dịp này, BTC sẽ áp dụng giảm giá gần như toàn bộ các sản phẩm dành cho học sinh, sinh viên từ 10 đến 50% và nhiều phần quà hấp dẫn của các đơn vị là đại diện các nhãn hàng văn phòng phẩm nổi tiếng.

Hội sách do công ty Fahasa phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức. 

Tin cùng chuyên mục