Hai “gà nòi” của “bầu” Đức sớm bị loại khỏi U23 Việt Nam

  • 12/03/2015 11:25
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTĐ - Sau tiền vệ Xuân Trường, sáng nay (12-3), đến lượt Hồng Duy sớm phải nói lời chia tay đội tuyển ngay trước thềm vòng loại U23 châu Á.

Tối qua 11-3, sau khi được các bác sỹ thăm khám, tiền vệ Hồng Duy nhận tin dữ: chấn thương đầu gối không kịp hồi phục để dự giải đấu tại Malaysia sẽ diễn ra sau nửa tháng nữa.Trước đó đồng đội của anh tại CLB HAGL là Xuân Trường đã không thể cùng di chuyển vào TP.HCM và sớm nói lời chia tay đội tuyển cũng vì chấn thương. Đây là 2 cái tên xuất sắc trong lứa học viên khóa I của Học viện HAGL Arsenal mà "bầu" Đức rất kỳ vọng. Nếu như chấn thương của Xuân Trường mắc từ trước khi lên tuyển thì Hồng Duy mới gặp chấn thương do quá tải ở những buổi tập vừa qua. Như vậy 2 trong số 9 cầu thủ HAGL được gọi lên tuyển đã phải nói lời chia tay Vòng loại U23 châu Á. Hai “gà nòi” của “bầu” Đức sớm bị loại khỏi U23 Việt Nam ảnh 1

Hồng Duy (trái) và Xuân Trường tiếc nuối chia tay U23 Việt Nam

Trung vệ Hoàng Lâm gần như sẽ là cái tên thứ 3 phải ở nhà sau khi gặp chấn thương nặng và được xác định phải mất hơn một tháng để phục hồi chấn thương cơ háng. Trong danh sách "thương binh" của đội tuyển, Tuấn Tài và Phúc Tịnh cũng có nguy cơ phải chia tay sớm.Ngoài Thanh Tùng đã có thể tập trở lại, những Ngọc Hải, Đức Lương, Duy Mạnh vẫn phải tập dưới sự theo dõi của bác sỹ đội tuyển.Trong tổng số 30 cầu thủ được gọi tập trung, ở buổi tập chiều tối qua chỉ có 22 cầu thủ (bao gồm 5 thủ môn) là đủ sức ra sân tập cùng toàn đội. Theo kế hoạch, HLV Miura sẽ chốt danh sách 23 tuyển thủ sau chuyến du đấu tại Thái Lan kết thúc ngày 23-3. Ngày 27-3, U23 Việt Nam sẽ ra quân vòng loại châu Á gặp chủ nhà U23 Malaysia.

Tin cùng chuyên mục