Giang Hồng Ngọc xuất sắc đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo"

  • 19/01/2018 14:14
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Với tỉ lệ bình chọn 27,15%, Giang Hồng Ngọc đã chính thức lên ngôi quán quân "Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017".

Trải qua hơn 3 tháng tranh tài, "Cặp đôi hoàn hảo: Trữ tình & Bolero" đã khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào tối 18-1 tại TP.HCM với sự tranh tài của Giang Hồng Ngọc, Erik, Đức Phúc cùng Hòa Minzy. Danh ca Ngọc Sơn và "Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh là những người ngồi ghế cố vấn tại đêm thi quan trọng này.

Kết quả chung cuộc, với tỉ lệ bình chọn 27,15%, Giang Hồng Ngọc chính thức lên ngôi quán quân của chương trình. Chiến thắng của Giang Hồng Ngọc cũng đồng nghĩa gia đình “hoa dâm bụt” Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik trở thành bộ ba Á quân của chương trình.

Giang Hồng Ngọc xuất sắc đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo"

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh đã thể hiện một ca khúc trữ tình và một ca khúc Bolero. Được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch ngay từ đầu mùa, Giang Hồng Ngọc mở màn đêm chung kết với ca khúc "Giọt lệ đài trang" - sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Châu Kỳ. Người đẹp 27 tuổi đã thể hiện sự đằm thắm và sâu lắng trong từng câu hát. 

Nhận xét về màn trình diễn này của Giang Hồng Ngọc, danh ca Giao Linh cho rằng cô rất có triển vọng khi hát nhac Bolero và mong trong tương lai, cô sẽ tiếp nối dòng nhạc Bolero trữ tình.

Giang Hồng Ngọc xuất sắc đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo"

Ở phần thi tiếp theo, Giang Hồng Ngọc đã có màn song ca cùng với Mai Tiến Dũng trong liên khúc "Bài không tên số 7 - Cỏ úa" của nhạc sĩ Vũ Thành An và Lam Phương. Trình bày hai phần thi mang màu sắc đối lập nên Giang Hồng Ngọc cũng có sự biến đổi hoàn toàn về trang phục, từ chiếc áo dài đài các thành bộ váy dạ hội tinh tế và quyến rũ. 

Giang Hồng Ngọc xuất sắc đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo"

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô muốn giữ hình ảnh như những ngày đầu tiên tham gia chương trình là một hình ảnh đẹp, sang trọng giống như một quý cô ở dòng nhạc Bolero và hát tình cảm mộc mạc.

Cũng theo Giang Hồng Ngọc, ngay trước đêm chung kết, cô đã phải trải qua chuyện không vui khi bị một giọng ca đàn chị nhận xét thiếu thiện cảm về khả năng ca hát của mình. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của cô trước khi bước vào đêm thi cuối cùng. 

Giang Hồng Ngọc xuất sắc đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo"

Tuy nhiên, với suy nghĩ: "Đây là đêm cuối, phải gạt bỏ tất cả để lam tốt nhất vì sẽ không có cơ hội làm lại, Á quân  hay Quán quân không quan trọng, quan trọng là được khán giả yêu thương", Giang Hồng Ngọc đã tự tin "cháy" hết mình.

Quán quân "Cặp đôi Hoàn hảo: Trữ tình và Bolero" tam sự sau đêm thi rằng, cô chỉ muốn khóc một trận thỏa thích vì vỡ òa trong chiến thắng này. Giải thưởng này càng làm cô vững tin hơn vào con đường trữ tình Bolero mà mình đã lựa chọn.

Tin cùng chuyên mục